Bản mở rộng Far Cry 5: Lost on mars sẽ có mặt vào ngày 18 tháng 07

Vậy là chuyến phiêu lưu ngoại truyện thứ 2 sẽ chính thức lên kệ vào ngay 18 tới trên tất cả các hệ máy, lấy bối cảnh là vũ trụ bao la, và game thủ sẽ có nhiệm vụ khám phá và tiêu diệt các mối đe dọa ngoài không gian. Bản mở rộng này có thể được mua riêng với giá 9.99 euro, hoặc là một phần trong season pass với giá 29.99 euro hoặc bản Gold với giá 89.99 euro. 

Lost on Mars sẽ thay bối cảnh của Hope County bắng một hành tinh đỏ với sự xuất hiện của Nick Rye và người đồng đội quen thuộc Hurk cùng nhau họ sẽ chiến đấu lại sự xâm lăng của người ngoài hành tinh. Bản mở rộng này đem tới cho game thủ các vũ khí đặc biệt như súng laze hủy diệt, ngọn lửa địa ngục và một chiếc xe địa hình cùng với một phi thuyền không gian hiện đại.  Định mệnh của nhân loại sẽ nằm trong tay của game thủ.

MMOSITE.VN

Ngoài thì game thủ có quyền truy cập vào các dữ liệu của bản Mars này trong Far Cry Arcade. Như vậy là việc tạo cho mình một bản đồ dựa trên mô hình vũ trụ để thưởng thức là điều khả thi. Thêm vào đó, sau này các vũ khí của Lost on Mars sẽ được cấp xuống Hope County để game thủ có thể sử dụng nó chiến đấu dưới thị trấn đó.

MMOSITE.VN

Còn về chuyến phiêu lưu cuối cùng đó là Dead Living Zombies sẽ ra mắt vào tháng 8. Cũng dưới dạng DLC lẻ, một phần trong bản season pass và bản gold. 

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết