BenQ Zowie ra mắt các sản phẩm gaming gear mới tại thị trường Việt Nam với nhiều tính năng đặc sắc

MMOSITE.vn - Với mong muốn đem đến thêm nhiều sự lựa chọn thông minh cũng như trải nghiệm mới cho người dùng chơi game. BenQ Zowie đã tổ chức buổi ra mắt các sản phẩm mới của họ về phân khúc gaming gear tại Kingdom Nextgen Hòa Hưng vào ngày 29/6 vừa qua. Trong khuôn khổ sự kiện này, BenQ Zowie đã trình diễn nhều tính năng đặc biệt của các sản phẩm như: màn hình chơi game XL2546, bàn phím cơ CELERITAS II, các dòng chuột chơi game EC, ZA và FC cùng các phụ kiện chơi game như thiết bị giữ dây chuột CAMADE và bàn di chuột (mousepad) SR, TF-X

IMG_1669

IMG_1682

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện BenQ Zowie cho biết rằng các sản phẩm của họ sẽ tập trung chính vào trải nghiệm của người dùng để mang đến thành tích tốt nhất khi chơi game hoặc thi đấu. Các sản phẩm của BenQ Zowie sẽ không đánh mạnh vào thiết kế hào nhoáng, đèn LED RGB như xu thế các thương hiệu khác trên thị trường mà sẽ chỉ hướng đến những điều mà game thủ cảm nhận dựa trên các kết quả nghiên cứu từ các game thủ chuyên nghiệp trên toàn cầu.

IMG_1685

Chi tiết hơn về những điều đã nói ở trên, đại diện hãng này đã trình diễn các công nghệ mới nhất của chiếc màn hình chơi game XL2546, đây là màn hình chuyên dùng để chơi game với thông số kỹ thuật cao cấp như tần số quét 240Hz, độ trễ 1ms và công nghệ độc quyền của BenQ Zowie - công nghệ ổn định hình ảnh Dynamic Accuracy (DyAc). Công nghệ này sẽ giúp cho hình ảnh được ổn định, rõ nét dù cho người dùng đang thao tác di chuyển màn hình ở tốc độ cao, bên cạnh đó cũng góp phần làm tăng khả năng phát hiện những vật thể trong môi trường có màu tối.  

IMG_1664

Điểm đặc sắc thứ hai của chiếc màn hình này chính là thiết bị điều khiển và chuyển đổi nhanh các thiết lập được định sẵn. Tính năng này khá thích hợp với các game thủ chuyên nghiệp khi đang thi đấu mà không cần phải với tay để điều chỉnh các nút trên màn hình. 

IMG_1690

Ngoài những điểm cộng về phần mềm, thiết kế của XL2546 cũng có nhiều điểm thú vị như 2 cánh nhỏ bên hông màn hình giúp người chơi tập trung hơn hay thiết kế chân đế vuông có thể kê vuông góc với bàn phím trong những điều kiện chật hẹp.

IMG_1658

IMG_1661

Sản phẩm tiếp theo mà BenQ Zowie mang đến chính là các dòng chuột chơi game. Và để chứng minh cho tiêu chí nâng cao trải nghiệm người dùng, BenQ Zowie mang đến 3 kích thước khác nhau cho từng dòng chuột chơi game của họ. Có 3 phiên bản được trình diễn trong sự kiện này là EC, FK và ZA. Đối với sản phẩm này, BenQ Zowie trang bị tính năng nhỏ nhưng mang lại tiện ích cao như gờ giữ ngón tay ở phím bấm hay sử dụng các tấm feet nhỏ để hạn chế sự bào mòn không đồng đều trong thời gian dài.

IMG_1697

IMG_1676

IMG_1695

Bàn phím cơ sẽ là thiết bị không thể thiếu dành cho những game thủ từ chuyên nghiệp đến bình dân. CELERITAS II chính là mẫu bàn phím cơ mới nhất mà BenQ Zowie mang đến trong sự kiện này. Với thiết kế đơn giản và đầy đủ các phím số, bàn phím này không quá hào nhoáng như các thương hiệu khác trên thị trường nhưng sẽ mang đến sự chính xác cao cho game thủ. BenQ Zowie nói rằng họ không sử dụng switch Cherry mà sử dụng switch riêng của họ tự phát triển với tên gọi Flare Tech. 

IMG_1701

IMG_1670

IMG_1671

Cuối cùng trong chuỗi các sản phẩm ra mắt trong sự kiện nay chính là bàn di chuột và thiết bị giữ dây chuột CAMADE - là một giải pháp giúp góc chơi game của game thủ gọn gàng hơn. không còn tình trạng bị rối hay vướng víu khi sử dụng như trước đây. Bàn di chuột (mousepad) của BenQ Zowie cũng góp phần giúp cho thao tác sử dụng chuột của người dùng hoàn hảo hơn khi sử dụng cao su mềm thay vì cao su tự nhiên để đem đến một bề mặt phẳng 100% tăng cao độ chính xác. 

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết