Tham gia những cuộc đua khốc liệt đến từ The Crew 2

Sau một khoảng thời gian dài quảng cáo rầm rộ, thì cuối cùng The Crew 2 cũng đã đến với game thủ.  Tựa game ra mắt năm nay với nhiều nội dung phong phú, những cuộc đua khốc liệt hơn trên mọi địa hình với mọi phương tiện khác nhau chứ không chỉ còn là những chiếc xế hộp quen thuộc. Tựa game được ra mắt trên PC, Xbox One (X) và PS4 (Pro). 2 phiên bản trên Xbox One X và PS4 Pro sẽ được hỗ trợ độ phân giải 4K siêu nét.  Tựa game hiện đang được bán với giá là 59.99 đô la.

MMOSITE.VN

Được phát triển bởi Ubisoft Ivory Tower, một studio con tại Lyon, France, The Crew 2 sẽ cho phép game thủ được khám phá nước Mỹ rộng lớn với ngành công nghiệp đua xe cực kì lớn mạnh. Tựa game sẽ vượt qua ranh giới “đua xe” thông thường, đem đến cho game thủ những cuộc đua thuyền, máy bay đầy thú vị và thách thức để họ có cơ hội thể hiện kĩ năng của mình đua của mình trên nhiều phương tiện khác nhau. Môi trường không những rộng lớn mà cón rất phong phú, những đường đua dọc những ngọn núi cao cùng những đường cua nguy hiểm, những đầm lầy với đầy rẫy cạm bẫy, và bầu trời trong xanh cao vút nhưng bất chợt xuất hiện những cơn bão lớn gậy nhiều khó khăn cho game thủ. Có thể nói The Crew 2 đem lại cho game thủ rất nhiều lựa chọn để thỏa mãn đam mê đua “xe” của mình, hơn thế nữa, nó sẽ khiến The Crew 2 bớt nhàm chán hơn rất nhiều, một bước đi thông minh của Ubisoft.

MMOSITE.VN

The Crew 2 sẽ cho phép game thủ đổi phương tiện khi môi trường thay đổi trong mỗi cuộc đua với tính năng Fast-Fav.  The Crew 2 có thể được chơi online lên đến 3 bạn bè trong chế độ 4 người  chơi. Để liên tục đem tới những mới mẻ cho game thủ, vài tháng 1 lần sẽ có những cập nhật đến từ Ubisoft bao gồm các sự kiện, đường đua và phương tiện mới để tăng tính phong phú cho The Crew 2.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết