Mario + Rabbids Kingdom Battle Donkey Kong Adventure đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới

Vậy là cuối cùng bản mở rộng Donkey Kong Adventure của tựa game Mario + Rabbids Kingdom battle đã chính thức ra mắt. Trong bản mở rộng này, game thủ sẽ cùng Donkey Kong, một nhân vật hoàn toàn mới trong tựa game này để khám phá một cốt truyện riêng cho anh, cùng với các chiến thuật chơi mới lạ, kèm với những kẻ địch và những bí mật mà bạn chưa bao giờ gặp phải.

MMOSITE.VN

Bị tách rời khỏi các người bạn của mình, Rabbid Peach sẽ đồng hành cùng Donkey Kong và Rabbid Cranky để thực hiện cuộc hành trình chiến đấu chống lại tên độc ác Rabbid Kong đang dùng sức mạnh của mình để xâm chiến hòn đảo bí ẩn.

Để có thêm thông tin về tựa game, bạn có thể truy cập vào: https://rabbids.ubisoft.com/portal/en-us/games/mario-rabbids-kingdom-battle.aspx  hoặc theo dõi trên fanpage hoặc YouTube của UbisoftSEA.

MMOSITE.VN

Được sản xuất chính bởi Ubisoft Milan kết hợp cùng Paris, Bucharest và Monpellier, Mario + Rabbods Kingdom Battle là tựa game nhập vai theo lượt thú vị cùng một nhân vật huyền thoại Mario.  Các game thủ có cơ hội để nhận được hơn 250 vũ khí thú vị để đánh bại kẻ thủ của mình. Có 8 nhân vật cho game thủ lựa chọn để tạo một đội hình 3 người, mỗi nhân vật có lối chơi riêng và kĩ năng độc đáo khiến nội dung game trở nên phong phú hơn bao giờ hết.

 MMOSITE.VN

MMOSITE.vn | XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết