[E3 2018] Yakuza 0 và Kiwami sẽ có mặt trên PC

Tại E3, Sega đã thông báo sẽ cho ra mắt Yakuza 0, Kiwami và Valkyria Chronicle đến các game thủ PC. Đây có thể là tin mừng cho các game thủ PC mà từng sở hữu chiếc PS2 hùng mạnh trong quá khứ, tựa game mafia Nhật Yakuza cuối cùng cũng ra mắt trên PC để họ có cơ hội trải nghiệm.

MMOSITE.VN

Yakuza 0, một phần nói về quá khứ của dòng game Yakuza, ra mắt trên PS3 và PS4 vào tháng 3 năm 2015. Kiwami là bản làm lại của Yakuza 1, ra mắt tháng 1 năm 2016 trên PS3 và PS4 và chỉ có ở Nhật. Với việc đem 2 phiên bản này lên PC, đây là lần đầu Yakuza có mặt trên hệ máy này.  Cả 2 bản port đều được hỗ trợ độ phân giải 4K và không giới hạn khung hình trên giây, một điều tuyệt vời để đem tới trải nghiệm hoàn hảo nhất cho game thủ. .

MMOSITE.VN

Về ra mắt Yakuza 0 sẽ lên Steam vào ngày 1 tháng 8 tới đây với giá 19.99 đô la. Kiwami vẫn chưa được tiết lộ ngày ra mắt.

MMOSITE.VN

Cùng với tựa game Mafia, Valkyria Chronicles 4 cũng sẽ được ra mắt trên PC vào ngày 16 tháng 10. Sau nhiều tựa game được đưa lên PC, có vẻ Sega vẫn chưa dừng lại trong việc xâm chiếm thị trường PC của mình.  Các game thủ hãy cùng chờ đợi xem tiếp theo Sega sẽ đem tới cho PC tựa game đình đám nào nữa nhé

Polygon | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết