PUBG đạt cột mốc 50 triệu bản bán ra, với hơn 400 triệu người chơi

Mặc cho những lùm xùm xung quanh việc kiện tụng với Fornite và kết quả không khả quan trong năm 2018 thì đây cũng vẫn là một cột mốc rất đáng được ngưỡng mộ của PUBG. Họ đã có những thành công cực kì lớn trong năm đầu tiên ra mắt, bạn được 40 triệu bản trong năm 2017. Với việc đang bị Fornite vượt mặt, PUBG đang liên tục đưa ra các cập nhật mới để đem lại trải nghiệm tốt hơn cho game thủ. 

MMOSITE.VN

Tuy không đạt được hiệu quả như năm ngoái, nhưng 10 triệu bản sau 6 tháng thì không phải quá tệ. Thêm vào đó, hiện tại, với bản PUBG mobile đang được tải miễn phí trên Android và iOS thì số lượng người chơi của PUBG sẽ không ngừng tăng cao. Hiện nay, trên tất cả các hệ máy mobile, console và cả PC. Nếu tin đồn ra mắt trên PS4 thành sự thật thì PUBG sẽ có cơ hội quay lại cuộc đua với Fornite.

MMOSITE.VN

Để chào mừng cột mốc mới này, Bluehole đang giảm giá PUBG trên Steam với giá chỉ còn 19.99 đô la (giảm 33% so với giá gốc). Thêm vào đó, 22 tháng 06 này, PUBG sẽ cho ra mắt bản đồ mới Sanhok, cơ hội cho bạn được trải nghiệm nội dung mới nhất của một trong những tựa game hay nhất năm 2017 - lên Steam và mua ngay thôi.

Polygon | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết