[Computex 2018] Các anh tài hội tụ tại lễ khai mạc giải CS:GO Zotac Masters 2018 khu vực Châu Á

Zotac, nhà sản xuất linh kiện máy tính nổi tiếng, đã giới thiệu khu vực Châu Á của Zotac Cup Masters CS:GO tại triển lãm Nangang trong sự kiện Computex Taipei, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 9 tháng 6, với sự tham gia của EMC, SCARZ Absolute, MVP PK, EXECUTIONERS, Alpha Red and Sad Story đã vượt qua vòng loại Zotac Cup Asia Online, cùng với 2 đội khách mời Order và Signature Gaming. Các đội đã có mặt để tham dự lễ khai mạc trước khi đối đầu với nhau.

MMOSITE.vn

Giải đấu sẽ được chia làm 3 giai đoạn: vòng loại trực tiếp từ 5 đến 6 tháng 6, sau đó là playoff và bán kết vào ngày 7 và 8, sau đó là chung kết vào ngày 9. 8 đội mạnh nhất Châu Á sẽ chiến đấu cho giải thưởng 20,000 đô và cơ hội để thi đấu vòng chung kết Zotac Masters vào ngày 24 đến 26 tháng 8 tại Festival esport và âm nhạc tại Hong Kong. 

MMOSITE.vn

“Giải esport đầu tiên tại Computex năm ngoái đã thành công ngoài mong đợi, nên chúng tôi quyết định sẽ trở lại trong năm nay, đem tới một giải đấu chất lượng cao nhờ vào sự giúp đỡ hợp tác của NVIDIA, Hyper X, Intel, ViewSonic và Zenox, cùng với những đội tuyển CS:GO mạnh nhất Asia”- theo Tony Wong, CEO của Zotac Technology.

Chinny Huang, Giám đốc Marketing của Zotac cho biết:”Tại bốt tại Zotac chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều các sản phẩm sắp ra mắt và các hoạt động thú vị để các khách mời sẽ được trải nghiệm một sự kiện một cách hoàn hảo nhất”

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

3 đội từ các vòng loại khu vực, thêm vào đó là 2 đội tuyển được mời chưa xác định, sẽ cùng với VG.Flash Gaming và TyLoo tranh đấu để dành lấy chức vô địch trị giá 300,000 đô la, cao nhất trong lịch sử Zotac Cup Masters.

Các bình luận viên, KOLs nổi tiếng trong giới esport sẽ tham gia vòng chung kết để đem lại tinh thần cùng với những phân tích đầy chuyên nghiệp của họ.  Vòng chung kết sẽ được trực tiếp trên kênh Twitch của Zotac Cup trên các ngôn ngữ là Anh, Nhật, Trung, Hàn, Việt, Thái, Indo, và sẽ được cập nhật trên trang chính thức Zotac Cup Masters

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết