IMGA lần thứ 3 được tổ chức tại Đông Nam Á

Lần thứ 3 IMGA, sự kiện để trao thưởng cho các game di động hay nhất tại khu vực. Tất cả các nhà phát triển game di động và VR, các studio và nhà phát hành tại Đông Nam Á sẽ được mời để đăng ký tham dự sự kiện này. Hạn nộp dự thi sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 7 trên sea.imgawards.com.

MMOSITE.VN

“IMGA SEA lần đầu được tổ chức tại Kuala Lumpur và lần 2 tại Singapore. Sau 2 năm với nhiều thành công, tôi rất vinh dự được thông báo là Manila sẽ là chủ nhà của IMGA SEA lần thứ 3. Chúng tôi đã cùng hợp tác với GDAP, ESGS và Alto.io để tổ chức sự kiện này.  Ngày 2 của IMGA sẽ bao gồm chuỗi sự kiện Festival Game, lễ chúc mừng IMGS Sea và ESGS, sự kiện esports lớn nhất Đông Nam Á, sẽ là nơi để các studio, nhà phát hành, game thủ có cơ hội tao các mối quan hệ, cũng như học hỏi lẫn nhau cùng nhau phát triển ngành công nghiệp game di động. IMGA sẽ diễn ra từ 22 đến 28 tháng 10 năm 2018” theo ông Maarten Noyons, nhà sáng lập IMGA.

“Chúng tôi rất vui mừng khi được tổ chức IMGA tại Philippines trong năm nay.  Năm nay, tiếp túc nhiệm vụ của mình, chúng tôi sẽ đem các nhà phát triển game di động giỏi nhất tại khu vực tới Manila trong sự kiện Philippines Game Festival và ESGS vào tháng 10 này” theo Gaby Dizon, chủ tịch và đồng sáng lập Alto.io

Những tựa game đăng ký tham dự online sẽ được chơi thử và đánh giá để trở thành đề cử và được tham gia vòng chung kết. Các game được giải tại khu vực sẽ có cơ hội tham gia và đoạt phần thưởng cao hơn tại IMGA toàn cầu tại San Francisco. Quy định cho các tựa game là phải chưa ra mắt hoặc ra mắt sau tháng 5 năm 2017. Chỉ những đơn dự thi của các quốc gia này được chấp nhận: Brunei, Cambodia, East Timor, Indonesia, Laos, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thailand, Vietnam, Hong Kong and Taiwan.

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết