[E3 2018] Một số thông tin được NVIDIA tiết lộ tại E3 2018

NVIDIA Ansel và Highlights cho Shadow of Tomb Raider

Với sự hợp tác mới nhất giữa Square Enix và NVIDIA, tựa game đầu tiên sẽ được hỗ trợ Ansel và Highlights sẽ là Shadow of Tomb Raider, tựa game sẽ được ra mắt tháng 9 sắp tới đây. 

NVIDIA highlights sẽ ghi lại những khoảng khắc đẹp nhất của Lara Croft dưới sự giúp đỡ của công nghệ ShadowPlay. Sau đó, những khoảng khắc sẽ được đưa lên Facebook, YouTube và Weibo. 

Còn về Ansel, sẽ chuyên về hình ành hơn, giúp game thủ lưu lại những tấm ảnh đẹp của Lara Croft chiến đấu giữa rừng sâu, ngôi mộ đáng sợ, hay những thác nước nguy hiểm. Với những tấm hình chất lượng cao, game thủ có thể thoải mái chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội hoặc qua trang www.shotwithgeforce.com

MMOSITE.VN

Bản PC của Shadow of Tomb Raider lần đầu được trình chiếu tại E3

NVIDIA đem lại cơ hội cho game thủ được trải nghiệm tựa game này trên PC lần đầu tiên trên nền 4K. Và với sự hợp tác lần này với Square Enix, game thủ sẽ có được một Shadow of Tomb Raider mượt mà nhất với những hỗ trợ từ driver game ready, các tính năng của GeForce Experiences.

Tiết lộ gameplay của BFV và Anthem

2 tựa game rất được mong chờ trong thời gian sắp tới cũng được NVIDIA giới thiệu đến với game thủ với những video gameplay đầu tiên.

Về Anthem, trò chơi nhập vai sắp ra mắt của EA, sẽ cho phép người chơi trải nghiêm, và sẽ chỉ có mặt ở họp báo của NVIDIA. 

Về BFV,  Là nền tảng PC của Battlefield V, các kỹ sư của NVIDIA đang làm việc với các nhà phát triển tại DICE để mang lại những khía cạnh tốt nhất của nền tảng chơi game GeForce cho các game thủ PC, nghĩa là GeForce Experience sẽ cung cấp các driver Game Ready, các thiết lập có thể chơi tối ưu và tính năng khách cho Battlefield V. Ngoài ra, chúng tôi đang nghiên cứu tích hợp các công nghệ tiên tiến, tối ưu hóa hiệu suất và nâng cao trải nghiệm cho PC một cách rõ ràng.

PC game đang phát triển mạnh mẽ như thế nào

Ngành công nghiệp game trên PC đang bùng nổ, đến nay nó đã trị giá hơn 33 triệu đô. Trong 25 năm qua, NVIDIA nói riêng và các công ty phần cứng khác nói chung, không ngừng phát triển ra các sản phẩm để tối ưu hóa PC. Có thể kể đến đó là Max-Q, G-SYNC và RTX.

MMOSITE.vn | XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết