[E3 2018] Bốn vị anh hùng từ phía đông xa xôi tham cuộc chiến trong For Honor Marching Fire

Ubisoft giới thiệu bản cập nhật mới cho For Honor – Marching Fire, bản cập nhật bao gồm phe Wu Lin, chế độ 4 đấu 4, những nội dung PvE không giới hạn và những tăng cường về đồ họa. Bản cập nhật sẽ có mặt trên PS4, Xbox One (X), và PC vào ngày 16 tháng 10 tới đây. 

Trailer Marching Fire

Là nội dung chính của bản cập nhật này, phe Wu Lin sẽ bao gồm 4 hiệp sĩ mới với khả năng thi triển các võ thuật đậm chất Trung Hoa.  4 hiệp sĩ ấy có Tiandi, Jiang Jun, Nuxia và Shaolin, di chuyển từ phía đông xa xôi để thoát khỏi cuộc nội chiến đang phá hoại quê nhà của họ. Mỗi người đề có mục tiêu riêng của mình, xuất phát từ lòng mong muốn  trả thù và nỗi đau từ những thảm kịch trong quá khứ. Các nhân vật này sẽ đem lại một luồng gió mới cho For Honor, vũ khi cũng như khả năng đánh đấm, rất khác so với các lớp nhân vật cũ của For Honor.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Chế độ 4 đánh 4 lần đầu xuất hiện trong For Honor, chế độ này miễn phí cho tất cả các game thủ, chơi trong 3 bản đồ mới và cho phép game thủ chiến đấu trong cơn bão địch, hoặc bảo vệ thành trì cùng với các chiến binh, cung thủ… và tạo ra các vũ khí nặng để bảo vệ vùng đất của mình. Vấn đề ở đây không chỉ là đánh kẻ địch, mà game thủ phải tìm ra sách lược tốt nhất để tấn công cũng như phòng thủ lâu đàu của mình trước những con quái vật muốn đột nhập vào.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Gameplay chế độ 4v4

Marching Fire sẽ còn có những nội dung PvE không giới hạn với chế độ chơi đơn hoặc cùng bạn bè.  PvE sẽ là một phần của gói game, bao gồm cả các chiến sĩ Wu Lin. Chi tiết về các nội dung này sẽ được tiết lộ sớm.

Bản cập nhất mới kèm với các cải tiến về đồ họa cho tất cả các game thủ, chế độ ánh sáng tốt hơn, bầu trời và môi trường thật hơn.

Để chào mừng Marching Fire, tất cả các game thủ PC sẽ có For Honor Starter Edition miễn phí trên Uplay từ ngày 11 đến 18 tháng 6.  Bản Starter cho phép game thủ chơi đơn, và nhiều người chơi với các nội dung cơ bản ban đầu, họ chỉ cần mua thêm các bản mở rộng đều đang được giảm giá 75%. 

MMOSITE.vn | TCN

Chém gió

Tài trợ

pubg

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết