[E3 2018] Rainbow Six Siege đạt cột mốc 35 triệu người chơi

Tại E3 năm nay, tuy giới thiệu đến người tham gia rất nhiều tựa game mới, nhưng Ubisoft cũng không quên thông báo thành công của tựa game đã ra mắt của mình.  Chính thức vào ngày 12 tháng 6, Six Siege đã đạt 35 triệu người chơi.  Ra mắt từ năm 2015, nhưng độ hot của Six Siege chưa bao giờ dừng lại, đã đến năm 3, mọi game thủ đã sẵn sang cho những cập nhật mới cùng với bản mở rộng Operation Para Bellum.

MMOSITE.VN

Để chúc mừng cho sự lớn mạnh của cộng đồng, Ubisoft đã cho ra mắt chương trình “another mindset”, một tư liệu nói về game thủ Six Siege nổi tiếng và tài năng nhất, và Six Siege đã tác động đến cuộc sống của họ như thế nào. Tư liệu sẽ tập trung vào truyện đời của game thủ, tại sao họ coi tựa game này hơn là đơn thuần giải trí, bằng cách nào họ trở thành một hình tượng của cộng đồng. Trên con đường trở thành game thủ chuyên nghiệp, chuyện gì đã cản đường họ, làm họ nản lòng, cách họ vượt qua và khoảng khắc đáng tự hào nhất của họ. Tất cả sẽ được tiết lộ vào tháng 8 năm nay trong giải Six Major ở Paris.

MMOSITE.VN

Nói tóm tắt về bản cập nhật năm 3 mùa 2, bản mở rộng Operation Para Bellum đem tới 2 binh sĩ mới chuyên về phòng thủ, cùng với đó là bản đồ mới Villa, một thị trấn miền quê nước Ý. Kèm với đó là hệ thống cấm và chọn hoàn toàn mới, những vũ khí, cameras và nhiều hơn thế nữa.

MMOSITE.vn | XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết