[E3 2018] Mario + Rabbids Kingdom Battle Donkey Kong Adventure sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 6

Ubisoft thông báo ngày lên kệ của Donkey Kong Adventure và những bản mở rộng của game trong tương lai tại họp báo của mình tại E3 2018. 

MMOSITE.VN

Trong tựa game này, game thủ sẽ có cơ hội được khám phá một anh hùng mới đó là Donkey Kong, một cốt truyện mới, đầy cuốn hút cùng với những cập nhật về gameplay, những kẻ thù mới, những bí mật cần khám phá khiến tựa game trở nên thú vị và thử thách hơn rất nhiều.

Bị chia cắt khỏi những người bạn, Rabbid Peach sẽ hợp đội cùng với 2 anh hùng để cứu rỗi thế giới, đó chính là Donkey Kong và Rabbid Cranky. Cùng với nhau , họ tham gia vào một chuyến phiêu lưu qua những vùng đất mới lạ và chiến đấu với những Rabbid Kong cực kì mạnh, và đang tìm cách để chiếm lấy hòn đảo huyền bí. 

MMOSITE.VN

Lối đánh mới lạ của Donkey Kong sẽ là một điều thú vị để game thủ tìm hiểu, anh có thể cầm và ném chính các bạn của mình, đối thủ cũng như những hòn đá, còn về Cranky, anh có thể đẩy các đối thủ lên bầu trời. 

MMOSITE.VN

Đội ngũ anh hùng sẽ phải đối đầu với các đối thủ cực kì mạnh với số lượng lớn, cùng với đó là 2 con trùm đầy nguy hiểm Shark-Rabbid đang làm mọi cách để đạt được mục đích đen tối của chúng. 

MMOSITE.VN

Donkey Kong sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 26 tháng 6 sắp tới, hứa hẹn đem lại một tựa game giải trí thú vị nhưng cũng đầy rẫy thử thách.

MMOSITE.vn | XM

Chém gió

Tài trợ

pubg

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết