Họp báo của Ubisoft sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 6 để tiết lộ thêm thông tin về The Division 2 và Assassin’s Creed Odyssey

Ubisoft sẽ tổ chức họp báo của mình tại E3 vào 3 giờ sáng ngày 12 tháng 6 tại Orpheum Theater tại Los Angeles. Trước đó 45 phút, sẽ có một buổi pre show với nhiều sự kiện thú vị. Ngoài ra, cả họp báo lẫn preshow sẽ được livestream trên YouTube.

Sự kiện game được mong chờ nhất năm, nơi các hãng tiết lộ các dự án sắp tới của mình tới fan trung thành của họ. Ubisoft năm nay đem tới khá nhiều tựa game đình đám như AC: Odyssey, Tom Clancy’s The Division 2, Beyond Good and Evil 2, Skull and Bones, Battle for Atlas và các nội dung mới cho For Honor. Và thêm nhiều những bất ngờ khác.

Từ ngày 12-14 tháng 6, tại họp báo của Ubisoft, tất cả các nhà phát triển sẽ tụ họp lại để giải đáp các câu hỏi cần thiết đến từ các fan. Sẽ có rất nhiều máy game để game thủ trải nghiệm các tựa game, những demo, trailer của game mới, cũng như màn trình diễn của Just Dance Team.  Ubisoft shop cũng đem tới các món quà lưu niệm từ Ubi Workshop và UbiCollectibles, các món quà đặc biệt chỉ có tại E3.  Đặc biệt hơn, bất cứ ai tham gia cuộc họp báo sẽ được tặng 1 quà tặng in-game từ Ubisoft Club.

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết