[E3 2018] Ubisoft tiết lộ thông tin chi tiết về Tom Clancy’s The Division 2 tại họp báo của Microsoft Xbox tại E3 2018

Tại cuộc họp báo của Microsoft Xbox trong sự kiện E3 năm nay, Ubisoft đã chính thức đưa ra các thông tin về phiên bản mới nhất và được đánh giá là hay nhất và bán chạy nhất dòng game Tom Clancy, phần 2 của The Division.  Được phát triển trên nền Engine Snowdrop phiên bản mới, tựa game sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2019, trên Xbox One X, PS4, và PC. Hiện tại, các game thủ có thể đăng ký để có cơ hội chơi thử tựa game trên beta tại https://tomclancy-thedivision.ubisoft.com/game/en-gb/beta .

Trailer của The Division 2

MMOSITE.VN

Môi trường được đặt tại New York sau khi 7 tháng bị nhiễm một virus chết người, The Division 2 sẽ đem lại một hình ảnh Washington D.C sụp đổ và đáng sợ, chứ không hoành tráng như hiện thực.  Thế giới thì hỗn loạn, con người thì sống trong nỗi sợ dưới một trong những cuộc khủng hoảng tệ nhất thế giới loài người. Dưới vai là một điệp viên Division, game thủ chính là hi vọng cuối cùng của nhân loại để đem lại bình yên cho thế giới loài người. Nhiệm vụ cực kì khó khăn, vì nếu Washinton bị chiến, cả đất nước sẽ sụp đổ.

Gameplay được chia sẻ tại E3 2018

Được sản xuất chính bởi Massive Entertainment hợp tác cùng 7 studio trên toàn thế giới, The Division 2 được mong đợi sẽ mang tới làn gió mới cho thể loại game RPG online thế giới mở mà đã giúp phần 1 thành công. Được xây dựng dựa trên các đánh giá của cộng đồng game thủ, Ubisoft mong The Division 2 sẽ xuất sắc hơn, làm hài lòng nhiều loại game thủ và đạt nhiều thành công hơn phần 1. 

MMOSITE.VN

MMOSITE.vn | XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết