Square Enix công bố ngày phát hành Kingdom Heart 3 tại E3 2018

Được Square Enix giới thiệu từ 5 năm trước, nhưng sau đó KH3 đã im hơi lặng tiếng cho đến đầu năm nay có vài thông tin về các hoạt hình sẽ tham gia chuyến phiêu lưu lần này.  Tuy nhiên, từng đó chưa đủ làm hài lòng các fan khi họ đã phải chờ quá lâu rôi.

MMOSITE.VN

Nhưng cuối cùng, thì Square Enix đã thông báo ngày ra mắt cho PS4 và Xbox One là ngay 29 tháng 01 năm sau, chỉ nửa năm nữa thôi, Sora và những người bạn sẽ lại cùng nhau chiến đấu trong thế giới đầy thú vị. Giám đốc của dòng game này là Tetsuya Nomura cũng đã gửi lời xin lỗi về việc lại phải hoãn ngày ra mắt sau khi đã cho biết có thể game sẽ ra mắt cuối năm nay trong một cuộc phỏng vấn gần đây. 

MMOSITE.VN

Thông tin chi tiết hơn về tựa game và một số trailers sẽ được tiết lộ tại họp báo chính của Square Enix tại E3 2018. Ai tham gia E3 năm nay, sẽ có cơ hội trải nghiệm một đoạn gameplay ngắn của KH3, gặp gỡ nhân vật trong phim Hercules và Toy Story.  Cùng chờ xem sẽ có những gì thú vị hơn nữa mà Square sẽ cho game thủ biết không chỉ về KH 3 mà còn về các tựa game đình đám và rất đáng mong chờ sắp tới.

MMOSITE.VN

 

IGN | Dịch : XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết