[Computex 2018] Corsair đem tới giải pháp cung cấp điện năng hiệu quả hơn với 2 sản phẩm hoàn toàn mới tại Computex 2018

Sau các case PC đẹp mắt, Corsair như thường lệ giới thiệu tới người tham gia Computex 2018 2 dòng nguồn mới đó là SF 80 PLUS Platinum 600W, 450W và Vengeance 80 PLUS silver 650W, 750W.

MMOSITE.VN

Để đồng bộ với bộ case kích thước nhỏ vừa được cho ra mắt, thì Corsair cho ra mắt nguồn SFX SF 80 PLUS Platinum với kích thước nhỏ, tuy nhiên lại có những tính năng như các nguồn cao cấp. HIệu hoạt động có thể lên tới 94%, mang lại hiệu suất tuyệt vời, khi máy lên tới 105 độ C, chạy hết công suất thì nguồn cũng không gây ra tiếng động quá lớn và vẫn giữ trong điện năng ổn định, tuy nhiên để đề phòng có vấn đề không may, Corsair cho khách hàng đến 7 năm bảo hành, quả thật họ có dịch vụ khách hàng rất tốt. 

MMOSITE.VN

Giờ đây, việc lắp ráp cho mình một chiếc máy mạnh là rất cần thiết, nhưng khỏe thì cũng phải đẹp, chiếc máy gọn gàng, đẹp mắt vừa giúp game thủ thỏa mãn nhu cầu của mình cũng như tránh được những rắc rối khi dây quá nhiều, mắc vào nhau gây chập điện và hư hỏng. Thì bộ nguồn này của Corsair đã được trang bị dây modular – có thể tháo rời, giúp cho bộ máy sẽ gọn gàng hơn bao giờ hết. Quạt 92mm với âm thanh cực kì nhỏ, giúp cho vấn đề tiếng ồn được giải quyết, đặc biệt khi máy chạy chỉ ở mức trung bình hoặc thấp, thì bộ nguồn này gần như sẽ không phát ra bất cứ tiếng động nào.

MMOSITE.VN

Còn về sản phẩm Vengeance 80 PLUS Silver thì sẽ là bước tiến mới từ 80 PLUS Bronze, đem lại hiệu suất tốt hơn, độ ổn định cao và đặc biệt hơn đó chính là hệ thống giảm âm cực kì tốt so với Bronze. Bộ nguồn được trang bị bộ chuyển đổi đa dây 12V thành đơn dây 12V hoặc ngược lại để đảm bảo việc trường hợp sụt hay quá tải điện mà không bị cháy nguồn .

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

 

MMOSITE.vn | ZZ

Chém gió

Tài trợ

pubg

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết