[Computex 2018] Tai nghe không dây hoàn toàn mới HS70 đến từ Corsair

Corsair chính thức cho ra mắt dòng tai nghe mới nhất của mình Corsair HS70 Wireless, gia nhập cùng 2 đàn anh HS50 và HS60 đã đạt được rất nhiều thành tựa trong năm ngoái, HS70 có 3 màu Carbon, trằng và đen. Có thể sử dụng trên cả PC và PS4, đem tới trải nghiệm âm thanh tuyệt nhất cho những tựa game của bạn trên 2 hệ máy này. 

_DSC0818

Đem tới cho game thủ các yếu tố cần thiết nhất cho một chiếc tai nghe không dây: thoải mái, chất lượng cao, âm thanh vượt trội và pin trâu, HS70 sẽ là lựa chọn cực kì sáng suốt cho những game thủ muốn có trải nghiệm tốt nhất mỗi khi giải trí hoặc ngay cả thi đấu chuyên nghiệp.

_DSC0821 

Với chất liệu da, game thủ sẽ không phải lo về trọng lượng và sợ nóng trong thời gian sử dụng dài

Khi một trận chiến kéo dài, điều quan trọng nhất đối với mỗi game thủ đó chính là sự thoải mái của mình, với miếng lót tai cao cấp HS70 hứa hẹn đem tới cho game thủ trải nghiệmêm hơn bao giờ hết, giúp họ có thể tập trung vào trận đấu của mình. Không chỉ cao cấp ở những phần ngoài, chiếc tai nghe này có độ bền cực kì cao, khiến game thủ sẽ không phải hối tiếc với khoản đầu từ của mình, vì chất lượng âm thanh chắc chắn sẽ được giữ trong một thời gian khá dài, HS70 sẽ bên cạnh họ từ khi những tựa game ra mắt cho đến những DLC vào các năm sắp tới.

_DSC0822 

Củ loa (driver) lớn 50mm cho âm thanh tuyệt vời khi sử dụng

Chất lượng của âm thanh luôn là điều được quan tâm nhất trong các yếu tố khi lựa chọn tai nghe. Hiểu được điều đó Corsair cho ra mắt kèm driver 50mm neodymium, giúp cho âm thanh chính xác, rộng nhất có thể để bạn sẽ không bị lỡ một nhịp nào cả, dù chỉ là tiếc lá rớt, hay bước chân nhẹ nhàng. Micro chống tiếng ồn, giúp cho bạn giao tiếp với đồng đội dễ dàng hơn.  

_DSC0828 

Trọng lượng 300g sẽ không làm bạn khó chịu khi đeo suốt nhiều trận chiến 

_DSC0829

Nhận tín hiệu qua receiver, khoảng cách nhận sóng khá xa

Lượng pin khủng lên tới 16 tiếng, game thủ sẽ không phải lo lắng gì về việc hết pin giữa trận, thêm vào đó vẫn có thể vừa sạc vừa chơi với kết nối cổng USB. Tiện lợi hơn là dù đi xa tận 12 mét (40ft) thì bạn vẫn có thể nghe âm thanh đang diễn ra, độ kết nối không dây đáng sợ của HS70. 

_DSC0827

_DSC0826 

Vành tai bên trái bao gồm cổng sạc micro USB, nút Mute, vòng lăn âm lượng và đèn báo tín hiệu Bluetooth

_DSC0823

MMOSITE.vn | XM

Chém gió

Tài trợ

pubg

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết