[Computex 2018] COLORFUL giới thiệu ổ SL500 1TB BOOST SSD và hàng loạt sản phẩm hấp dẫn tại COMPUTEX 2018

Công ty TNHH công nghệ COLORFUL – nhà sản xuất card đồ họa, bo mạch chủ, giải pháp lưu trữ hiệu năng cao chuyên nghiệp, rất vui được mời tất cả phóng viên và những người đam mê công nghệ tới quầy trải nghiệm thế hệ sản phẩm mới nhất của COLORFUL tại COMPUTEX 2018, diễn ra tại Đài Bắc, Đài Loan từ 5 – 9/6/2018. COLORFUL sẽ đem đến triển lãm những sản phẩm mới nhất, tốt nhất, bao gồm dòng sản phẩm ổ SSD đang mở rộng nhanh chóng. Cùng với đó, COLORFUL cũng sẽ giới thiệu thế hệ bo mạch chủ và card đồ họa cao cấp mới nhất, mang những công nghệ hiện đại nhất của COLORFUL với thương hiệu iGame dành cho game thủ và người dùng phổ thông. Card đồ họa iGame GTX1080Ti Vulcan X OC cùng bo mạch chủ iGame Z370 Vulcan X chính là những đại diện được giới thiệu để người xem cảm nhận được công nghệ của dòng sản phẩm COLORFUL iGame.

COMPUTEX 2018 được tổ chức tại Đài Bắc, Đài Loan từ 5-9/6/2018. Xin mời anh/chị tới tham quan quầy trải nghiệm của COLORFUL tại quầy M1112.

Ổ SSD COLORFUL SL500 1TB BOOST

 MMOSITE.VN

COLORFUL sẽ giới thiệu dòng ổ hoàn toàn mới với dung lượng tới 1TB. Ổ COLORFUL SL500 BOOST mang form 2.5 inch, tương thích rộng rãi với các hệ thống server. Sản phẩm này còn có cache DDR, đảm bảo hiệu năng tối đa và độ ổn định khi chuyển dữ liệu.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Thiết kế của ổ cũng rất hấp dẫn với lớp vỏ kết hợp thép và nhôm, đảm bảo khả năng chống chịu va đập. Các tụ Tantalum sẽ đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho ổ dù hoạt động nặng.

Card đồ họa và bo mạch chủ iGame

Card đồ họa COLORFUL iGame GTX1080Ti Vulcan X sử dụng GPU GeForce mới nhất, mạnh mẽ nhất để đem lại hiệu năng tối đa. Tản nhiệt trở nên độc đáo hơn với thiết kế COLORFUL Sworizer cùng màn hình LCD hiển thị thông tin. Tính năng ép xung bằng một nút nhấn cho phép GPU tăng tốc một cách rất đơn giản. COLORFUL còn trang bị cho iGame GTX1080Ti Vulcan X công nghệ độc quyền IPP đem lại hiệu năng và độ ổn định tốt hơn. Màn hình LCD tích hợp trên thân card cho phép người dùng nắm bắt nhanh thông tin của GPU.

 MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Bo mạch chủ iGame Z370 Vulcan X được trang bị thiết kế tản nhiệt độc đáo của COLORFUL iGame, hỗ trợ vi xử lý Intel thế hệ 8 mới nhất, DDR4 và ba cổng PCI Express x16.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Những tính năng đặc biệt của iGame Z370 Vulcan X bao gồm công nghệ độc quyền COLORFUL GamerVoice 2.0, đem lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho game thủ; những cổng USB dành riêng cho game eSport giúp đảm bảo kết nối ổn định nhất giữa hệ thống và gear của người chơi, nhờ đó thành tích chơi game sẽ được cải thiện đáng kể.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Hãy tới gặp chúng tôi tại COMPUTEX 2018

Chúng tôi còn trưng bày rất nhiều sản phẩm hấp dẫn khác tại quầy trải nghiệm của COLORFUL tại COMPUTEX TAIWAN 2018. Xin mời anh/chị tới gặp gỡ với COLORFUL!

Vị trí: M1112, Taipei Nangang Exhibition Center

Từ 5 – 9/6/2018

9:30AM – 5:00PM

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết