Resident evil 7 đổ bộ lên Switch – nhưng chỉ ở Nhật Bản trong thời gian sắp tới

Nhiều tựa game đang lần lượt muốn đưa mình tới với game thủ của Nintendo Switch, và Resident Evil 7 cũng không là ngoại lệ. Vào cuối tuần này, Capcom sẽ đem tựa game đánh dấu sự trở lại của dòng game RE lên chiếc máy này, nhưng trước tiên là chỉ tại thị trường Nhật Bản và chỉ bán trực tuyến.

MMOSITE.VN

Ngoài ra phiên bản này sẽ chỉ nặng 45MB – khá lạ với một tựa game có đồ họa rất đẹp này, vì RE7 trên Switch sẽ là Cloud Version, tức game thủ cần mạng để có thể chơi game, thay vào đó nó sẽ không chiếm bất cứ dung lượng nào của máy, mà lưu ở trên “mây”.

Bản cloud này được Nintendo cho chơi thử 15 phút sau đó bạn phải trả 2000 yen (tức 18 đô) để tiếp tục.  Hiện tại, Capcom chỉ mới cho ra mắt RE7 trên Switch của Nhật, game chỉ có tiếng Nhật.  Tựa game sẽ ra mắt vao ngày 24 tháng 05 sắp tới. Đây có thể nói là bước đi khá thông minh của Capcom, giảm thiểu chi phí để chuyển thể lên một hệ máy. 

MMOSITE.VN

RE7 trên switch sẽ bao gồm tất cả các bản mở rộng – Banned Footage Volume 1 và 2, End of Zoe, Not a Hero. RE7 ra mắt lần đầu vào tháng 1 năm 2017 trên PS4, PC và Xbox One. 

MMOSITE.VN

Polygon | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết