EA đưa ra con số dự đoán PS4 bán ra gần gấp 3 Xbox One trong năm nay

Dựa trên thông tin từ game của mình, EA đã vẽ nên bức tranh về doanh số của PS4 và Xbox One cho đến nay, việc mà một bên thứ 3 không nên làm. Tuy nhiên, dù gì đó vẫn không phải là con số chính xác lắm, vì đến cuối năm thì Sony và Nintendo mới cho biết số lượng họ bán ra trong năm. Còn Microsoft đã ngưng việc thông báo về doanh số của họ từ năm 2015 rồi. 

MMOSITE.VN

Theo CFO của EA thì họ sẽ tiếp tục cài đặt hệ thống cho các hệ máy console – trong năm ngoái là 103 triệu năm nay có thể lên 130 triệu. Vào năm ngoái Sony thông báo họ bán được 73.6 triệu máy, vậy nếu dùng con số 103 của EA ta có thể thấy được là Xbox One bán được 29.4 triệu (vẫn chỉ là giả thuyết) vậy theo đà tăng trưởng như năm 2017 và con số 130 triệu mà EA đề cập, PS4 sẽ vượt xa Xbox One đến tận 3 lần, một con số khiến Microsoft phải lo lắng.

MMOSITE.VN

Tuy là con số của EA sẽ có phần chênh lệch với con số chính thức nhưng Xbox One cũng cần xem lại chính sách của mình để có thể cạnh tranh với PS4 và theo đó là Nintendo Switch đang trỗi dậy mạnh mẽ.

MMOSITE.VN

Polygon | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết