Star Trek: Bridge Crew đem thế hệ tiếp theo vào vũ trụ trong bản mở rộng mới

Ubisoft thông báo Star Trek: Bridge Crew – The Next Generation , bản mở rộng cho Bridge Crew, sẽ có mặt trên Playstation VR và PS4, có thể chơi dù có VR hay không, giá của bản này là 14.99. Game thủ PC sẽ có cơ hội trải nghiệm sau vào ngày 21 tháng 07 cho những game thủ VR, bằng Oculus Rift, HTC Vive hoặc Windows Mixed Reality và tất nhiên cũng như console phiên bản không VR cũng có mặt.  Bản mở rộng này cho phép các game thủ của các hệ máy cùng chơi với nhau.

MMOSITE.VN

Các nhà phi hành gia giờ đây có thể tiếp tục những chuyến phiêu lưu của mình cùng vũ trụ Star Trek với việc có được cho mình phi thuyền Galaxy Class U.S.S Enterprise NCC-1701D từ The Next Generation.  Phiên bản này cho phép game thủ sử dụng các kĩ năng chiến đấu của họ trước các kẻ địch Romulan và Borg trong một cuộc phiêu lưu chưa có hồi kết.

MMOSITE.VN

Bản mở rộng lần này nâng cấp chế độ “Ongoing Missions” và thêm vào đó 2 nhiệm vụ đó là Patrol và Resistance. Chế độ Patrol cho game thủ cơ hội để trải nghiệm vũ trụ một cách tự do và gặp mặt các kẻ địch cũng như vật dụng với thời gian không giới hạn trên con thuyền the U.S.S. Aegis, U.S.S. Enterprise NCC-1701 hoặc the Enterprise-D. Còn trong chế độ Resistance, game thủ sẽ phải đối mặt với kẻ địch được yêu thích nhất Borg. Nhiệm vụ của các phi hành gia sẽ là trốn và sau đó là chiến đấu để đánh bại Borg.

MMOSITE.VN

Thêm vào đó, tàu Enterprise-D sẽ giới thiệu đến một vị trí mới. Một đội tập trung chủ yếu vào việc quản lý các phi hành đoàn. Game thủ sẽ cần chuẩn bị trước các kế hoạch và giao nhiệm vụ cho các NPC, vì mỗi đoàn đều có nhiệm vụ riêng và quan trọng để bảo vệ sự an toàn của con thuyền.  

MMOSITE.vn | XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết