Đã có thông tin về ngày ra mắt của Pes 2019

Tuần trước, một số thông tin sơ lược về bản quyền đội bóng đã được tiết lộ, thêm vào đó là một số tính năng mới cho chế độ MyClub, và hiệu ứng mệt mỏi giờ đây có thể thấy rõ hơn trên gương mặt của cầu thủ, thêm vào đó là hình ảnh của David Beckham vào những năm 2000. Konami đã chính thức công bố ngày ra mắt của đứa con cưng của mình đó là 28 tháng 08 ở Mỹ và 30 tháng 08 cho Châu Âu.

MMOSITE.VN

Hiện tại, chưa có thông tin chi tiết về sân vận động, câu lạc bộ cũng như những giải đấu đã được mua bản quyền nhưng được dự kiến là sẽ đến với các game thủ vào tuần sau. Phiên bản PES này được cho biết sẽ có rất nhiều đổi mới từ kĩ năng, cơ chế sút bóng, các kiểu sút và vật lý của banh.

MMOSITE.VN

Konami quyết định cho Pes chạy với Fox Engine lần này – được sử dụng cho MGS 5: Phantom Pain và Metal Gear Survive, Engine này đã giúp cho đồ họa của Pes trở nên rất ấn tượng , đặc biệt là nâng cấp đáng kể với hình ảnh khán giả - thứ mà Pes luôn bị chê là kém chân thực hơn FIFA.

MMOSITE.VN

Với các ứng dụng tăng cường hiệu ứng hình ảnh cộng với độ phân giải 4K HDR, các chi tiết như bóng, khán giả, hiệu ứng cỏ và hiệu ứng tuyết của Pes lần này sẽ đẹp và chân thận hơn bao giờ hết.

MMOSITE.VN

MyClub lần này sẽ được làm lại khá đáng kể - quan trọng nhất là việc các chỉ số cầu thủ sẽ thay đổi theo chính những gì họ thể hiện qua các tuần. 

PCGamer | Dịch: Yuu

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết