God of War trở thành tựa game độc quyền PS4 bán chạy nhất lịch sử

Phiên bản mới nhất của dòng game hành động đỉnh cao của Sony không chỉ để lại nhiều dấu ấn trong lòng game thủ, mà còn đạt được nhiều cột mốc về thương mại. Nhà phát hành Sony Interactive Entertainment đã bán ra hơn 3.1 triệu bản toàn thế giới chỉ sau 3 ngày ra mắt, giúp GOW thành tựa game bán chạy nhất lịch sử các game độc quyền của PS4, Sony xác nhận. 

MMOSITE.VN

GOW ra mắt vào thứ sau ngày 20 tháng 4 – thông số này được Sony cho biết là có đuộc vào cuối tuần từ 20 đến 22.

Shannon Studstill, trưởng của studio Sony Santa Monica cho biết:”Ông rất lấy làm biết ơn đến các fan trên toàn thế giới đã ủng hộ GOW và cuộc phiêu lưu gần đây nhất của Kratos”. “Sự ủng hộ của các bạn thật sự đem lại động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn mỗi ngày để vượt qua các giới hạn của trò chơi”

MMOSITE.VN

Trước  khi bị GOW tước ngôi, Uncharted 4: A Thief’s End, ra mắt vào tháng 5 năm 2016, chính là người đứng đầu danh sách này với 2.7 triệu bản bán ra sau 7 ngày ra mắt (chỉ tính Bắc Mỹ).  Horizon Zero Dawn bán được 2.6 triệu bản sau 2 tuần ra mắt.

Bản GOW này là sự trở lại của se-ri này sau 5 năm vắng bóng (sau bản Ascension) – đem Kratos trở lại với Hy Lạp cổ đại để có cuộc phiêu lưu cùng con trai anh Atreus.  

PCGamer | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết