Vikings PUBG invitational: giải đấu pubg đầu tiên tại việt nam với 4 quốc gia tranh tài

Dù mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam được một năm, tuy nhiên PUBG đã tạo nên sức ảnh hưởng rất lớn đối với cộng đồng Game thủ khi số lượng người chơi tăng lên một cách nhanh chóng. Mang trong mình định hướng Esports, các giải đấu cho PUBG liên tiếp được tổ chức và liên tục tăng về cả số lượng và quy mô, tuy nhiên các giải đấu này chỉ gói gọn trong phạm vi toàn quốc.

Nhận thấy được việc tạo nên một môi trường nhằm giúp các đội ở Việt Nam có cơ hội cọ sát cũng như đội tuyển hàng đầu trong khu vực, Vikings Gaming xin trân trọng giới thiệu giải đấu Vikings PUBG Invitational với sự góp mặt của mười hai đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam và năm đội tuyển đến từ các quốc gia trong khu vực: MiTH  (Thailand) , The Face Gaming (Malaysia) , Orange Esports (Malaysia) , TNC 5Peaks (Philippines) , ArkAngel (Philippines) .

Tuy là giải đấu đầu tiên tại Việt Nam có sự góp mặt của các quốc gia khác nhưng Vikings Gaming đã mời được cả 5 topteam mạnh nhất SEA tại thời điểm hiện tại.Đây đều là những team liên tục có cơ hội được thi đấu ở các giải PUBG lớn nhất thế giới và hứa hẹn mạng lại những trận đấu hấp dẫn tại Vikings PUBG Invitational cũng như là một bài "thử lửa" thực sự với các team Việt Nam.

Mười bảy đội tuyển sẽ cùng nhau tranh tài trong hai ngày: 9-10/5 tới nhằm đạt được giải thưởng lên tới năm mươi triệu đồng. Tất cả các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên nền tảng Garena Live với phần bình luận đến từ 500Bros tại địa chỉ: https://garena.live/500bros. Đây là nền tảng cũng như kênh duy nhất được phép truyền tải và bình luận giải đấu này.

Dưới đây là chi tiết giải thưởng của giải đấu:

  • Giải nhất: 20 triệu VNĐ
  • Giải nhì: 12 triệu VNĐ
  • Giải ba: 8 triệu VNĐ
  • Giải tư - năm: Mỗi giải 4 triệu VNĐ
  • Giải cho người chơi xuất sắc nhất: 2 triệu VNĐ

Giải đấu được tài trợ bởi các nhãn hàng: nền tảng livestream GarenaLive, MSI , Logitech , Nvidia cũng như hai nhà bảo trợ truyền thông cho giải đấu: Gamek.vn và Vikings.gg.

Vikings.gg - MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết