goGame hợp tác với Walt Disney để phát hành game di động có sự xuất hiện các nhân vật Disney và Pixar

goGame, một công ty con của SEGA, hôm nay đã công bố tựa game di động miễn phí sắp tới sẽ có nhiều nhân vật quen thuộc của Disney và Pixar. Sự hợp tác này với Công ty Walt Disney lần đầu tiên được công bố tại APOS Bali Indonesia, một sự kiện thường niên có ảnh hưởng nhất của châu Á đối với ngành công nghiệp truyền thông, viễn thông và giải trí.

MMOSITE.vn

Với tên gọi Disney All Stars, game nhập vai hành động và kết hợp các yếu tố gameplay từ thám hiểm dungeon, chiến đấu theo lượt đến thu thập tướng. Người chơi có thể thu thập và điều khiển các anh hùng Disney và Pixar yêu thích của họ - bao gồm Jack Sparrow, Wreck-It Ralph, Mr. Incredible và nhiều nhân vật khác — người chơi cũng có thể mong đợi nội dung gốc từ goGame. Tr  chơi dành cho thiết bị di động dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

MMOSITE.vn

“Chúng tôi rất vui khi có thể mở rộng mối quan hệ của với Disney thông qua sự hợp tác mới này. Đó là một đặc quyền rất lớn để phát triển một tựa game di động gốc với bản quyền của Disney và Pixar và chúng tôi có ý định tạo ra một trải nghiệm chơi game huyền diệu như những câu chuyện họ kể.” ông David Ng, người sáng lập và là CEO của goGame nói.

Đây là lần hợp tác thứ hai của goGame với Disney. Vào năm 2017, công ty có trụ sở tại Singapore lần đầu tiên xuất bản Disney Crossy Road ở Đông Nam Á, bao gồm chế độ chơi nhiều người chỉ dành riêng cho phiên bản khu vực. 

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết