NVIDIA sẽ không tiếp tục cung cấp driver cho các dòng card đồ họa 32-Bit OSes và Fermi

Nếu bạn vẫn là một game thủ sở hữu chiếc GTX 590, thì đây là lúc bạn nên để tâm đến việc nâng cấp lên các dòng card 64-bit. Hoặc không bạn có thể chấp nhận với việc không có driver để tối ưu hóa các game chơi trên card đồ họa của mình.

MMOSITE.VN

Thông báo chính thức của NVIDIA về việc này sẽ được áp dụng trong tháng này. Có nghĩa là Driver Game Ready sẽ không hỗ trợ các dòng card 32-bit nữa, ngay cả việc sửa lỗi game cũng không có luôn. Các tính năng mới của GeForce Experience cũng sẽ không được cập nhật trên các dòng card này, tuy nhiên các tính năng hiện có, game thủ vẫn có thể sử dụng một cách bình thường.

MMOSITE.VN

Việc này cũng không có gì là quá bất ngờ, khi phần lớn người dùng đã nâng cấp và sử dụng hệ điều hành Window trên nền 64-bit từ rất lâu rồi, NVIDIA cũng đã cho game thủ thời gian chuẩn bị khi đã thông báo chuyện này từ tháng 12 năm trước. Và thực tế, 32-bit cũng không hộ trợ tốt cho việc chơi game hiện nay nữa.

MMOSITE.VN

Các dòng card Fermi như GTX 590 cũng sẽ nằm trong danh sách này, ngoài ra các dòng GeForce 400 và 500 tất cả sẽ bị ảnh hưởng bạn có thể truy cập link này để xem danh sách chi tiết.

PCGamer | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết