Tổ chức Esport đình đám Natus Vincere công bố đội hình trong tựa game PUBG

Không phải giới thiệu nhiều về cái Natus Vincere trên bản đồ esport thế giới khi ở bất kỳ tựa game nào đội tuyển này cũng là một thế lực không thể xem nhẹ .

Và mới đây ít phút, Natus Vincere đã công bố đội hình của họ tại tựa game PUBG bao gồm 4 cái tên Nga :

  • Vadim "POKAMOLODOY" Ulshin
  • Ivan "ubah" Kapustin
  • Dmitrii "Shade1" Roshchin
  • Sviatoslav "Drainys" Komissarov

3 trên 4 thành viên của đội hình này chính là á quân của giải đấu PGL Spring Invitational diễn ra cuối tháng trước tại Bucharest : Grubie. Với sự thể hiện cực tốt tại Bucharest, vượt qua cả đội tuyển số 1 thế giới hiện tại FaZe Clan, việc họ lọt vào mắt xanh của Na`Vi là điều không phải bàn cãi. 

Đội hình Na`Vi (Grubie) tại PGL Invitational

Với vị trí á quân này, đội hình này mang tên mới Na`Vi đã bảo toàn slot tham dự Global Loot League Season 1 tại Bucharest 20-22 tháng 4 này với tổng giải thưởng 50.000$. 

Thành viên mới nhất của đội hình này đó là Svyatoslav "Drainys" Komissarov, tanker - scouter của đội tuyển AVANGAR. Chính anh là một mắt xích cực kỳ quan trọng để AVANGAR vô địch IEM Katowice 2018 hồi tháng 2 vừa rồi. 

Drainys (thứ 2 từ trái sang) - vô địch IEM Katowice 2018 dưới màu áo AVANGAR 

"Chúng tôi vô cùng vui mừng khi gia nhật tổ chức Esport mạnh mẽ nhất khu vực CIS với số lượng fan hâm mộ đồ sộ. Chúng tôi sẽ đặt mục tiêu cao nhất để không phụ lòng người hâm mộ cũ cũng như mới. Chúng tôi sẽ thể hiện tốt nhất trong từng trận đấu  " Vadim "POKAMOLODOY" Ulshin - Đội trưởng Na`Vi PUBG .

Vikings.gg - MMOSITE.vn | TCN

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết