Nhận định Bảng B DreamHack Master Marseille 2018

Bảng B được đánh giá là một bảng đấu hay khi có sự góp mặt của Mouz, SK Gaming, NiP và Valiance.

Gần như chắc chắn bảng B sẽ chỉ là cuộc chơi của Mouz, SK Gaming và NiP mà thôi, còn Valiance là một cái tên quá lạ lẫm so với ba ngọn núi còn lại, có lẽ Valiance chỉ có một mong muốn duy nhất ở giải đấu này đó chính là gạt giò 1 team nào đó là đã quá thành công rồi.

Chỉ có duy nhất 2 tấm vé đi tiếp và 3 đại diện đang nằm trong top 10 HLTV sẽ phải cạnh tranh nhau, Mouz đang là đội có phong độ tốt nhất khi họ vừa mới vô địch 2 giải đấu liên tiếp là V4 Future Sports Festival - Budapest 2018 và StarLadder & i-League StarSeries Season 4, chắc chắn mục tiêu của Mouz ở giải đấu này không chỉ là vượt qua vòng bảng mà thôi.

Chắc chắn Mouz không đặt mục tiêu ở vòng bảng.

Cái tên đáng chú ý tiếp theo đó chính là SK Gaming, từ vị trí của 1 team số 1 thế giới đầu năm 2018 bây giờ SK đã tụt xuống vị trí thứ 7 sau rất nhiều những thất bại muối mặt, và với bản hợp đồng mới Stewie2k chắc chắn mọi người đang rất tò mò SK sẽ thi đấu như thế nào tại giải đấu sắp tới. Đây cũng là giải LAN đầu tiên mà Stewie2k thi đấu trong đội hình của SK.

Stewie2k chắc chắn sẽ cần màn thể hiện tốt hơn. 

Cuối cùng là NiP một cái tên rất quen thuộc tại các giải LAN, mặc dù không còn là một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch nhưng không một ai dám đánh giá thấp NiP một chút nào, nhất là sau sự có mặt của dennis ở vị trí ingame leader NiP đang càng ngày càng thi đấu tốt hơn, dennis trở thành tanker và fragger của team, đây cũng là một vị trí mà NiP luôn thiếu trong suốt thời gian vừa qua. Và giải đấu này có lẽ NiP rất muốn chứng minh với mọi người rằng "họ đã trở lại".

Bao giờ thời hoàng kim của NiP mới trở lại ?

Khi bảng A sẽ là màn tấu hài cực mạnh từ các đội tuyển thì bảng B chắc chắn sẽ có những trận đấu cực kỳ căng thẳng tới từ các đội tuyển. Liệu NiP, Mouz, SK hay là bất ngờ đến từ cái tên Valiance sẽ vượt qua vòng bảng để tiến tiếp ?

Vikings.gg - MMOSITE.vn | XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết