Tháng 4 sẽ là cuộc chiến giữa Fnatic và Mouz

Bảng xếp hạng HLTV tháng 3 vừa được cập nhật. Đã có sự thay đổi rất nhiều so với tháng trước. Trong tháng này chỉ có 2 sự kiện duy nhất có ảnh hưởng đến top 10 trong bảng xếp hạng, đó là WESG 2017 World Finals và V4 Future Sports Festival.

Trong đó, WESG đánh dấu sự kết thúc của cả hai line-up tượng đài của SK Gaming và Cloud 9. Sau khoảng hai tuần xáo trộn với đủ thứ tin đồn. Cuối cùng đội hình của FalleN mua lại Stewie2k thay cho TACO, còn Cloud sau khi ký hợp đồng với fns vẫn đang thiếu một người do Skadoodle quyết định nghỉ game.

fnatic và mouz có cho mình chức vô địch ở hai giải đấu có tiền thưởng tương đối lớn. Người Thụy Điển đút túi $800,000 còn mouz cũng kiếm được $238,000 trong tháng này. Họ cùng nhau tăng lên hai bậc và chỉ chênh nhau có 24 điểm. Tâm điểm của tháng 4 sẽ là cuộc chiến tranh giành vị trí thứ hai thế giới của hai đội tuyển này.

mouz tăng 15 hạng chỉ trong một năm.

Còn với FaZe, họ luôn là đội tuyển ổn định nhất. Bằng chứng là vị trí số 1 thế giới vẫn còn đó. Dù cho Olof tạm thời nghỉ game để giải quyết công việc cá nhân và được thay thế bằng Xitz thì vị trí của họ cũng sẽ rất khó bị vượt qua. Số điểm giữa FaZe và vị trí thứ hai mouz vẫn chênh nhau gần 100 điểm mà trong tháng 4 lại chỉ có đúng một sự kiện Lan lớn.

Liệu SK và Cloud 9 mới có thể gây được bất ngờ khi mà đứng trên họ lúc này là 6 đội tuyển ổn định về đội hình và đang có phong độ cao? Tất cả sẽ có tại Dreamhack Masters Marseille ngày 18/4 này.

Vikings.gg - MMOSITE.vn | XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết