Cyber Star Girl sẽ tham gia VCK PALIT OPEN CUP #3

Palit Open Cup là hệ thống giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp của bộ môn PUBG tại Việt Nam. Sau giải đấu thành công giải đấu Palit lần thứ ba đã được tổ chức tại Star Net - 266 Đỗ Xuân Hợp, Phương Long B, Quận 9, TP. HCM.

Địa điểm thi đấu Palit #3 Star Net

Giải đấu lần này được sự ủng hộ rất nhiệt tình của cộng đồng PUBG Hồ Chí Minh, có hơn 50 đội tuyển xác nhận tham dự giải đấu, rất nhiều đội tuyển "chậm chân" không kịp tham gia vào giải đấu .

Điều đặc biệt trong giải đấu #3 này đó là sự xuất hiện của đội tuyển khách mời các cô gái xinh đẹp:  Cyber Star Girl

Những bông hồng xinh đẹp Cyber Star Girl

 

Các chàng trai muốn thi đấu cùng những cô nàng xinh đẹp này sẽ phải vượt qua hơn 50 đội tuyển khác trong vòng loại bắt đầu từ 10h sáng mai.

Top 3 của mỗi lượt thi đấu vòng loại sẽ tiến vào vòng chung kết lúc 16h chiều. Ngoài đội tuyển khách mời nữ Cyber Star Girl sẽ có 3 đội tuyển dẫn đầu tuần 2 được vào thẳng chung kết đó là  :

  1. VEGA (H2 cũ)
  2. HOB1
  3. The New Team .

 

Liệu các đội tuyển có nỡ "hạ gục" các cô gái xinh đẹp này không ?

Toàn bộ các trận đấu ngày mai sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng 500Bros studio tại : https://www.youtube.com/500brospubg . Các bạn cũng có thể tới ủng hộ và cổ vũ trực tiếp cho các đội tuyển cũng như ngắm nhìn các cô nàng xinh đẹp Cyber Star Girl thi đấu tại tại Star Net - 266 Đỗ Xuân Hợp, Phương Long B, Quận 9, TP. HCM.

Vikings.gg - MMOSITE.vn | XL

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết