SK tiếp tục chuỗi ngày bết bát của mình tại WESG

Hôm nay là ngày thi đấu thứ hai và cùng là ngày cuối cùng trong khuôn khổ vòng bảng WESG. SK Gaming được xếp cùng bảng B với team Nga, team BIG cùng một đại diện chủ nhà New4.

Tuy nhiên New4 gặp một số sự cố không thể đến thi đấu được nên chịu thua toàn bộ trận đấu của họ. Đáng nhẽ ra các chàng trai Brazil phải chắc suất đi tiếp khi chỉ cần thắng một trong hai trận đấu còn lại với các đối thủ cửa dưới.

Nhưng không, team Nga (có electronic, Dosia, seized,...) đã shutdown hoàn toàn SK ở map de_overpass. Đây rõ ràng là tử huyệt của SK từ đầu năm nay. Lúc này, có thể nói bất kỳ team nào cũng có thể thắng được SK ở overpass.

Sau đó trong trận đấu với BIG ở de_train, trận đấu đã kéo dài quá hai tiếng do các sự cố kỹ thuật mà hai đội gặp phải. Có lẽ cũng chính vì điều này đã khiến cho SK không giữ được tâm lý cần thiết để chiến thắng. Để thua 16 - 11 đáng tiếc trước người Đức ở Trung Quốc, SK biến giải đấu của họ thành một chuyến du lịch không hơn không kém.

WESG đã thật sự biến thành chuyến du lịch của Tùng TT.

Kết quả đáng tiếc của SK Gaming gây rất nhiều sự thất vọng cho người hâm mộ khi mà họ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch, bên cạnh Cloud 9.

Vikings.gg - MMOSITE.vn | TCN

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết