Valve đưa ra Dota Plus, công cụ đóng tiền hàng tháng cho người chơi Dota 2

Dota Plus được kích hoạt hàng tháng với giá 3,99$

Hero challenges, thưởng Shard và tăng level huy hiệu

Bằng cách chơi một game với hero, người chơi sẽ được mở khóa chat wheel được tạo riêng với mỗi hero. Mỗi hero lại được nhận kinh nghiệm riêng mỗi game bạn chơi. Với mỗi level, người chơi sẽ nhận được huy hiệu đánh dấu mốc và thưởng Shard.

Mỗi hero sẽ có một challenges riêng của mình, điều này giống như trong các battle pass cũ của Vavle đưa ra như Luna và Kunka hồi năm ngoái. Mỗi hero cũng có một hòm Relic riêng, trong đó bao gồm 14 relic cần được mở, 10 common và 4 rare cho mỗi hero. Các relic được mở bởi Shard và mỗi mốc relic người chơi mở ra sẽ được hiển thị trên hệ thống thông tin cá nhân vào kết thúc mỗi game đấu.

Ngoài ra, Shard có thể sử dụng để lấy thêm các set đồ trong Dota2.

Hệ thống hỗ trợ Dota Plus

Hệ thống hỗ trợ Dota Plus là công cụ được lập trình để giúp người chơi gia tăng kỹ năng và giảm khó khăn cho người chơi mới tiếp cận game. Công cụ sẽ đề nghị người chơi pick hero trong thời gian draft bằng cách tính toán các lượt pick của đồng đội và đối phương. Không những thế, công cụ còn đưa ra những đề nghị tăng điểm kỹ năng và lối lên item để phù hợp với lối chơi của team. Item được đề nghị lên cũng được dựa theo lane mà bạn đi - top, bot, mid, safe.

Dota Plus Perks

Mọi người chơi đăng ký Dota Plus đều được miễn phí tham gia giải Battle Cup hàng tuần và được sử dụng terrain theo mùa của Vavle. Ngoài ra, người chơi lựa chọn đăng ký 6 tháng sẽ được giảm 6% và 12% với 12 tháng. 

Vikings.gg - MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết