Fornite chuẩn bị đổ bộ lên hệ di động

Epic Games thông báo họ đang trong giai đoạn phát triển Fornite Battle Royale, một trong những tựa game chiến đấu sinh tồn hay nhất bên cạnh PUBG, cho điện thoại. Game thủ trên iOS sẽ có cơ hội được trải nghiệm trước với phiên bản early access, phiên bản Android sẽ ra mắt sau đó.

MMOSITE.VN

“Trên điện thoại và máy tính bảng, Fornite vẫn giữ nguyên phong cách 100 game thủ chiến đấu để trụ lại là người duy nhất như trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One” nhà phát triển cho biết. 

Cả 2 bản di động sẽ cho phép game thủ được chơi cùng game thủ của các hệ máy khác – MAC, PC, PS4. Sau khi bản Android ra mắt, game thủ iOS cũng có thể chiến đấu với các đối thủ bên Android.  Hiện tại theo nhà sản xuất, các game thủ di động có quyền lựa chọn để vào hàng chờ PC và PS4, nhưng việc ngược lại là không thể, các hàng chờ của Mobile không thể được tham gia bởi các hệ máy còn lại. 

MMOSITE.VN

Trong vài tháng tới, Epic Games sẽ mời một số người chơi để thử nghiệm Fornite trên chiếc di động của mình. Bạn có thể đăng ký tại: https://www.epicgames.com/fortnite/en-US/buy-now/battle-royale và chờ xem mình có may mắn nhận được lời mời đến từ Epic không thông qua email. 

MMOSITE.VN

Nhà sản xuất cũng nói “Đây là sẽ tương lia của ngành công nghiệp game, một tựa game với cùng nền đồ họa và nội dung, được chơi trên mọi nền tảng”

Polygon | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết