Virtus.Pro dành thêm một danh hiệu Major nữa trong mùa giải

Đội tuyển CIS đang trên đỉnh cao của phong độ với màn vùi dập VGJ.Thunder không thương tiếc tại trận chung kết. Mỗi game đấu đều có thế trận một chiều và không kéo dài quá 30 phút. Có lẽ với phong độ này rất khó có đội tuyển nào cản được bước chân của con quái vật này lấy thêm một chức vô địch nữa.


Highlight của trận đấu :

 

Tiến vào PGL Bucharest Major với tư cách nhà vô địch của Major trước Katowice cách đây có hơn một tuần, đây chính là nguồn gốc sự tự tin của Virtus.pro. Các chàng trai Nga đứng thứ ba trên bảng xếp hạng DPC sau khi vô địch Major đầu tiên trong mùa giải mới tại ESL One Hamburg 2017. Sau đó với vị trí thứ tư tại DotaPit Major và MDL Minor cùng chức vô địch DOTA Summit 8, đội tuyển này cùng với Liquid, Secret và Newbee tạo nên bốn đội tuyển mạnh nhất hiện tại. 

Tuy vậy sang năm mới 2018, họ có khởi đầu không được tốt khi chỉ đứng thứ 5-6 tại ESL One Genting 2018 ở tháng một. Đội tuyển CIS nhanh chóng quyết định thay đổi với sự ra đi của Ilya “Lil” Ilyuk  và lấy về position 4 hay nhất khu vực hiện nay Vladimir “Rodjer” Nikogosyan. Sự thay đổi này nhanh chóng có hiệu quả khi lần lượt hai danh hiệu Major liên tiếp Katowice và Bucharest vào trong túi của họ.

VP hiện tại dẫn đầu bảng xếp hạng DPC với 7197 điểm, Liquid xếp thứ hai với cách biệt khá lớn 4635 điểm. Sau khi giành được vị trí vào chung kết, Virtus.pro trở thành đội đầu tiên có đủ điểm để tiến vào TI8 bất kể các giải đấu tiếp theo như thế nào.

Khoảng khắc chiến thắng và màn phỏng vấn của VP 

Vikings.gg - MMOSITE.vn | XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết