Bản cập nhật 5.50 trên PS4 đã ra mắt

Sau một thời gian dài chạy trong chế độ Beta, thì cập nhật phần mềm mới nhất của PS4 nặng 460 MB, đem lại nhiều tính năng mới, thêm vào chế độ điều chỉnh cho các phụ huynh với game thủ nhỏ tuổi, và các tính năng siêu khử răng cưa giúp cho đồ họa lên một bậc mới (chỉ có cho PS4 Pro).

Sony cho biết siêu khử răng cưa sẽ giúp cải thiện đồ họa rất nhiều ở một số game khi được kết nối với TV với độ phân giải 2K hoặc thấp hơn, rất tiếc là những PS4 thường sẽ không có được đặc ân này. Thêm vào đó, là chế độ phụ huynh, giúp cho ba mẹ có thể kiểm soát số lượng giờ chơi của con em mình cũng như tinh chỉnh những khoảng thời gian các game thủ nhí không được chơi, ví dụ như nửa đêm – họ cũng thế quản lý và quan sát các lựa chọn trên PC và điện thoại của họ.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Để thư viện của bạn được sắp xếp một cách hợp lý hơn, các tựa game được miễn phí từ việc đăng ký PS Plus giờ sẽ được đặt riêng ở một thư mục giúp việc tìm kiếm game trở nên nhanh hơn rất nhiều. Các tựa game có thể sử dụng công nghệ thực tế ảo sẽ được gán mác PSVR ngay bên cạnh để dễ nhận biết. 

Cuối cùng là giờ đây game thủ có thể sử dụng bất cứ logo nào từ thiết bị rời của mình (USB), mà không nhất thiết phải chọn các lựa chon mặc định của Sony nữa. Ngoài ra, cho những ai đăng ký PS Plus vào tháng 3 này sẽ nhận ngay được Bloodborne và Ratchet và Clank.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

 

Gamespot | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết