Những nội dung hoàn toàn mới cho năm 3 của Tom Clancy’s Rainbow Six Siege đã ra mắt

Ubisoft đã thông báo những nội dung chính trong đó quan trong nhất là Outbreak và Operation Chimera đã chính thức ra mắt trên PC và các hệ máy console cho game thủ. Những nội dung mới này đã được bổ sung và chỉnh sửa cho phiên bản lần này, kể từ khi được thông báo lần đầu với Six Invitational. 

Các nội dung của phiên bản năm thứ 3:

Vào mùa nay, 2 lực lượng mới chuyên về vũ khí sinh học, thay vì sẽ được chiến đấu trong chế độ nhiều người chơi tại Operation Chimera họ sẽ phải bắt đầu với một sự kiện khốc liện Outbreak.

Đến từ Pháp và Nga, Lion và Finka, là những chiến binh gạo cội đã trải qua nhiều xung đột về các mối đe họa từ vũ khí sinh học và đây sẽ cơ hội lớn cho đội Rainbow để khám phá bí ẩn về kí sinh trùng đã tấn công Truth và Consequences, một thị trấn nhỏ tại New Mexico. 

Với số người chơi giới hạn, chỉ có 3 người chơi, Outbreak sẽ bắt các game thủ phải suy nghĩ về chiến thuật và phối hợp với các đồng đội một cách chuẩn mực nhất để có thể dành chiến thắng.

Một số cập nhật khác của phiên bạn năm thứ 3:

Đội ngũ phát triển đã có một số thay đổi cho phiên bản này, để giúp tựa game trở nên dễ dàng truy cập hơn cũng như việc lên cấp của game thủ mới dễ dàng hơn.

Thêm vào đó, game thủ nào mua bản Starter sẽ có được 6 lực lượng ngẫu nhiên, tăng lên từ chỉ 2 trong phiên bản lần trước, một đãi ngộ cực kì lớn cho các tân thủ.  

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết