CS:GO thế giới sau E-League Major: Người thắng cuộc

Phần đầu tiên chúng tôi muốn nói về những người thắng cuộc, không chỉ là khi họ vô địch hay có được thứ hạng cao trong giải đấu. Họ đang trên con đường vượt qua chính bản thân mình, hoặc là tìm lại quá khứ huy hoàng đã đánh mất.

mousesports

Sau khi thua tại tứ kết Eleague Major, có rất nhiều tin đồn về việc tổ chức Đức sẽ mua 'dennis' về thay thế 'STYKO'. Nhưng cuối cùng họ vẫn quyết định giữ nguyên đội hình.

Cho đến lúc này, quyết định của họ dường như là đúng đắn khi họ đã tiến lên đến số 4 trên bảng xếp hạng thế giới. Không được tham gia cs_summit2 và IEM Katowice, nhưng ở SL i-League Season 4, họ chiến thắng G2, Liquid và Na`Vi tại sân nhà của người Ukraine. Với con bài de_mirage chủ lực - một map mà rất ít team ban, họ có thể dễ dàng pick được nó để đánh bại đối thủ.

Tuy chúng ta chưa thể nói về họ như một đội tuyển đỉnh cao. Nhưng ở hiện tại mouz là một cái tên đầy triển vọng. Tuần sau, họ sẽ xuất hiện tại V4 Future Sports Festival cùng với FaZe Clan, và đây là cơ hội lớn cho họ đụng độ và vượt qua FaZe tại một giải đấu lớn.

fnatic

Những huyền thoại người Thụy Điển đã có một khởi đầu rất tệ tại SL i-League S4. Nhưng phong độ của họ tại IEM Katowice đã khiến thế giới phải tái mặt.


Đánh bại Heroic vài tiếng sau khi đáp máy bay xuống Ba Lan, vượt qua G2 Esports và đặc biệt là thắng 2 - 0 trước FaZe để dẫn đầu nhánh thắng vào play-offs.

Những tưởng FaZe đã tỉnh cơn mê và lấy lại phong độ tại trận chung kết. Nhưng không, trong một trận đấu Bo5, phong độ xuất thần của flusha cùng với phong cách team work mạnh mẽ trong lối chơi đã giúp họ đánh bại cái tên đang đứng số 1 thế giới.

Liquid

Sau khi có lại steel trong đội hình và sự bổ sung NAF, Liquid vươn lên mạnh mẽ trong các giải đấu. Liquid cho thấy hiện tại họ không ngại bất kỳ top team nào.

Sau khi vô địch cs_summit2, họ tự tin đến Katowice và "vả nhẹ" C9 một lần nữa để có mặt tại tứ kết. Kết thúc tại top 4 không hẳn là một kết quả buồn. Họ lọt vào top 10 và thậm chí lên hẳn thứ 6 trên bảng xếp hạng thế giới.

Natus Vincere

Kể từ khi bổ sung electronic vào đội hình từ tháng 11 năm ngoái, Na`Vi đã lặng lẽ chiến đấu để có được một số vị trí nhất định. Tuy nhiên, việc không có được thành tích tốt tại ESL Pro League và ECS đã gây ít nhiều trở ngại cho họ trên con đường kiếm điểm leo rank trên bảng xếp hạng.

Đạt được vị trí hạng 3-4 tại Eleague Major là một kết quả đáng ấn tượng của những người Ukraine. Gần đây họ càng ngày càng gắn kết với nhau hơn. Trong khi s1mple vẫn luôn là đầu tàu với ratting "khét lẹt" trong mọi giải đấu thì 'flamie' và 'electronic' cũng không hề thua kém.

Hiện tại, các thành viên của Na`Vi sẽ bị tách lẻ ra để tham dự WESG 2017, họ sẽ sớm quay trở lại tại Dreamhack Masters Marseill sau một cuộc bootcamp.

Ở bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ nói về những người thua cuộc, hay nói cách khác là những đội tuyển đang dần đánh mất đỉnh cao của mình trong tháng vừa qua.

Vikings.gg - MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết