The Beauty of X Power 2018 – Sân chơi máy tính đẹp quy mô toàn quốc

Trong cộng đồng IT những thời gian trước, mỗi khi nhắc đến moding, mode case hay độ case, ai cũng sẽ có những suy nghĩ rằng sân chơi này chỉ dành riêng cho những dân chuyên và các moder chuyên nghiệp thoả sức tranh tài. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của thị trường máy tính trên thế giới nói chung, và việc những món đồ công nghệ không còn chỉ đơn thuần phục vụ riêng nhu cầu xử lý nữa, mà nhu cầu chơi máy, độ máy đẹp cùng đèn LED, tản nhiệt nước ấn tượng đang được thúc đẩy mạnh mẽ.

 MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng những sân chơi bổ ích và thú vị có một không hai, Intel tổ chức thường niên offline The Beauty of X Power, hay còn gọi là “Vẻ đẹp sức mạnh X”, nhắm tới những ai có chung niềm đam mê và yêu thích những bộ máy không chỉ mạnh, đồ sợ mà còn đẹp và ấn tượng.

 MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Tại Offline, các dàn máy được build tại các đại lý máy tính hi-end cho chính khách hàng của họ, từ khắp các thành phố trên cả nước như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng. Để tìm ra danh hiệu xuất sắc nhất, các bộ máy sẽ được trực tiếp bình chọn từ chính những người tham dự, chính vì vậy mà kết quả đảm bảo sự công bằng tuyệt đối cho tất cả thí sinh tham gia.

 MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Bên cạnh phần thưởng vô cùng giá trị cho người tháng cuộc và Top 3 bộ máy được bình chọn nhiều nhất, thì người đến tham dự offline cũng sẽ có cơ hội được nhận nhiều những phần quà hấp dẫn của Intel cùng các hãng linh kiện máy tính hàng đầu thế giới, qua những phần minigame hay bốc thăm trúng thưởng.

Thông tin các offline The Beauty of X Power 2018:

  • Tại Tp Hồ Chí Minh: 23/03/2018, từ 14h-17h
  • Tại Đà Nẵng: 25/03/2018, từ 14h-17h
  • Tại Hà Nội: 31/03/2018, từ 14h-17h

Các thông tin sẽ được cập nhập nhanh nhất tại Facebook page Extreme PC Master, hãy truy cập vào theo đường link sau: https://www.facebook.com/extremepcmaster/

MMOSITE.vn | TCN

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết