OMG 3Q: Gợi ý đội hình “chuẩn” cho Nguỵ quốc

Trong cộng đồng game thủ OMG 3Q, nhắc đến Ngụy quốc là nhắc đến những tanker “sức dài vai rộng” như Hạ Hầu Đôn, Tào Tháo, Tào Nhân hay Trương Liêu. Với sức mạnh đặc trưng thiên về phòng thủ, đây đều là những thần tướng mang đến nguồn sức mạnh riêng biệt cho Ngụy quốc.

Đội hình “dân cày” quét ải dễ dàng

Nằm đầu tiên trong danh sách được yêu thích của Ngụy quốc chính là Hạ Hầu Đôn. Là một tướng dễ có từ giai đoạn đầu game, Đôn “chột” đã nhanh chóng thể hiện sức mạnh của mình nếu được kết hợp trong một đội hình kích duyên đầy đủ: Tào Tháo – Hạ Hầu Đôn – Nhân vật chính – Thái Văn Cơ – Chân Cơ – Tào Nhân.

 MMOSITE.VN

Tào Tháo sẽ là giữ vai trò tăng sát thương trong đội hình; trong khi Hạ Hầu Đôn và nhân vật chính vừa là nguồn sát thương chủ lực, vừa là tanker mạnh mẽ. Đồng thời, Tào Nhân cũng là mãnh tướng chống chịu cực khủng ở giai đoạn đầu game. Ở hàng sau, Thái Văn Cơ và Chân Cơ sẽ là 2 nhân tố buff máu và buff nộ, duy trì sức tấn công và chống chịu của cả đội hình.

Với đội hình này, Nguỵ quốc dễ dàng vượt qua những ải nhiệm vụ và là đội hình mạnh trong chế độ PVE, đáng để đầu tư. Ở những giai đoạn tiếp theo, đây vẫn là lựa chọn hợp lý cho các “nông dân” Nguỵ quốc.

Đội hình “đại gia” nuôi thần tướng

Với những game thủ OMG 3Q đã sở hữu được thần tướng tư chất 16 Trương Liêu trong tay, đội hình tấn công với 2 mũi nhọn Hạ Hầu Đôn – nhân vật chính vẫn là cách bố trận được khuyến nghị: Hạ Hầu Đôn - Tư Mã Ý - Nhân vật chính - Điển Vi - Thái Văn Cơ - Trương Liêu.

MMOSITE.VN 

Ở hàng trước, Đôn “chột” đóng vai trò mũi nhọn tấn công cùng với nhân vật chính, và kiêm luôn tanker. Trong khi đó, Tư Mã Ý bên cạnh sẽ giữ vai trò gây thương và vô hiệu hoá tưởng chủ lực của team địch bằng cách khoá kỹ năng và khoá nộ.

Ở “hậu phương”, Thái Văn Cơ vẫn giữ vai trò tướng buff quan trong nhằm tăng lượng sát thương gây ra. Bên cạnh là Điển Vi với khả năng đặc trị tanker của đối phương. Khi đó, với sát thương cực khủng theo hàng dọc kèm bạo nộ kèm hiệu ứng giảm nộ đối phương, “soái ca” Trương Liêu sẽ dẫn dắt đội hình Nguỵ đến với chiến thắng.

Đặc biệt, từ ngày 24/2/2018 đến 03/03/2018, game thủ OMG 3Q có cơ hội nhận ngay 01 iPhone X khi tham gia chương trình “Tân Xuân Đắc Lộc – Chơi OMG 3Q trúng ngay iPhone X”. Bên cạnh đó, OMG 3Q còn tặng thêm hàng ngàn “bao lì xì” khác cho người chơi với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.

MMOSITE.VN 

Trải nghiệm OMG 3Q tại: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

MMOSITE.vn | Zau

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết