[LMHT] CR thay máu, Sunsieu gia nhập đội tuyển FTV

  • Cherry Esports thay máu sau kỳ nghỉ lễ

Như đã đưa tin, sau khi giai đoạn lượt đi kết thúc, bản thân CR cũng đang rơi vào tình cảnh không còn đường lùi, và với tính chất sống còn của giai đoạn lượt về, họ buộc phải có những biện pháp mặc dù không quá sớm, nhưng là cần thiết để có thể đảm bảo chắc chắn vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

tin chuyen nhuong ave

Harbinger đã chính thức không còn là người của Cherry Esports

Tuyển thủ thi đấu ở vị trí hỗ trợ – Đoàn “Harbinger” Nguyễn Dương đã không còn xuất hiện trong danh sách thi đấu của CR, thay vào đó một tuyển thủ khác là Lư “Ikaros” Chấn Hưng đã được tuyển mộ theo dạng tự do để bổ sung cho vị trí đường trên nơi Boong dường như đang có dấu hiệu hụt hơi. Đây hứa hẹn sẽ là quyết định sáng suốt của ban huấn luyện đội tuyển đến từ Cần Thơ khi họ buộc phải giành nhiều chiến thắng hơn nữa mới có cơ hội cạnh tranh vị trí thứ 4, mà đối thủ gần nhất của họ lại là “độc cô cầu bại” EVS.

  • Sunsieu đầu quân cho FFQ

Cơn sốt chuyển nhượng lại được đốt nóng thêm với việc SunSieu sau khi không được trọng dụng ở FFQ đã đưa ra quyết định gia nhập FTV ngay trước thềm lượt về.

tin chuyen nhuong 1

SunSieu có lẽ sẽ có nhiều cơ hội hơn để thể hiện mình khi gia nhập FTV

Có vẻ như sự bổ sung nhân sự này chỉ nhằm mục đích giảm tải cho Taurus, bởi vốn bản thân người đi đường trên của FTV hiện tại cũng đang thi đấu không tệ. Với một loạt những sự thay đổi đến từ đội hình của các đội tuyển, Lượt về VCS Mùa Xuân 2018 hứa hẹn sẽ cực kì hấp dẫn.

LienMinh360

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết