Ivy và Zasalamel trở lại trong Soulcalibur 6

Isabella “Ivy” Valentine, là một trong những chiến binh khét tiếng nhất của dòng game Soulcalibur, sẽ trở lại trong phần 6 sắp được ra mắt, thông tin đã được Bandai Namco xác nhận. Ivy đã tỏa sáng trong 2 trailer gameplay mới nhất của tựa game này, một nhân vật khác được xác nhận là Zasalamel.

Ngoài phần 1 ra thì Ivy xuất hiện trong tất cả các phần còn lại của dòng game này từ trước cho tới nay.  Trong Soulcalibur 6, Ivy vẫn vậy, giữ nguyên phong cách gợi cảm vốn có của mình và cây đao to lớn vẫn là vũ khí chính của cô.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Với Zasalamel, lần đầu xuất hiện vào phần 3, nhanh chóng được yêu thích bởi các fan ruột của Soulcalibur.  Trở lại lần này, cùng với cây lưỡi hái quen thuộc của mình, nhiệm vụ của hắn là biến vũ khí của mình thành siêu cấp giúp Zasalamel có thể chuyển hóa thành Abyss và trở nên mạnh hơn bao giờ hêt. 

MMOSITE.VN

Soulcalibur 6 sẽ ra mắt trên PS4, PC và Xbox One trong năm nay. Cho đến nay thì đã có 8 nhân vật được Bandai Namco thông báo đến cho game thủ: Ivy, Zasalamel, Sophitia, Mitsurugi, Nightmare, Xianghua, Kilik và một tân thủ đó là Groh.  

MMOSITE.VN

PCGamer | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết