Giải thi đấu Overwatch lần đầu tiên có tuyển thủ nữ

Đội tuyển Shanghai Dragons thông báo là họ đã ký hợp đồng với tuyển thủ nữ 19 tuổi Kim “Geguri” Se-Yeon, và cô ấy cũng là tuyển thủ nữ đầu tiên trong lịch sử giải đấu. 

MMOSITE.VN

Trong giai đoạn đầu mùa giải đầu tiên gặp nhiều khó khăn với màn trình diễn khá tệ hại, Shanghai Dragons đã kí hợp đồng với 4 tuyển thủ mới trong đó có Geguri.  Các đồng đội mới cùng Geguri bao gồm, tuyển thủ hỗ trợ năm nay chỉ mới 18 tuổi He “Sky” Junjian, tuyển thủ chuyên chơi tank Lee “Fearless” Eui-Seok, năm nay 20 tuổi và một tuyển thủ teen nữa là Chon “Ado” Gi-Hyeon, 19 tuổi chuyên chơi các tướng gây sát thương theo giây. 

MMOSITE.VN

Geguri được biết đến với khả năng chơi Zarya rất đỉnh, và sau đó cô còn luyện tập thêm D.Va và Roadhog.  Shanghang Dragons ra mắt tại giải Overwatch với phong độ không thể nào tệ hơn, thành tích 0-10. Nên Dragons rất mong chờ đội hình mới sẽ thay đổi được thành tích bết bát này.

MMOSITE.VN

Giải Overwatch đang trong giai đoạn thị trường chuyển nhượng tuyển thủ, thời gian để các đội cũng cố lại đội hình để tiếp tục hành trình tiếp theo.  Từ ngày 11 tháng 2 cho đến hết ngày 20, sau đó ngày 21 thì giải đấu sẽ tiếp tục.  

PCGamer | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết