Sony đưa một cảnh quay tuyệt đẹp để quảng bá cho God of War trên mặt sân của NBA

Những khán giả có mặt trong trận đấu của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA giữa Golden State Warriors và San Antonio Spurs vào ngày 10 tháng 02 vừa qua đã có cơ hội được một trải nghiệm mới lạ. Thay vì những trò chơi giải trí giữa giờ như thường lệ, NBA đã trình chiếu với công nghệ 3D một cảnh quay của tựa game độc quyền trên PS4 sắp tới God of War ngay trên sân đấu cực lớn ở Oakland.

MMOSITE.VN

Hình ảnh tại sân Oracle Arena

Dưới đây là một video được đội ngũ video của GSW làm lại để tái hiện lại cảm giác tuyệt vời của công nghệ 3D vừa qua. Tuy không rõ đây có phải lần đầu công nghệ này được sử dụng tại sân vận động này nói riêng hay NBA nói chung, nhưng màn trình chiếu cũng đã đem lại rất nhiều cảm xúc cho 18000 khán giả và cũng như cách Sony đem tựa game tới với khách hàng là rất thông minh.

GOW sẽ ra mắt vào ngay 20 tháng 04 năm nay chỉ có trên hệ máy PS4, chắc game thủ nào cũng biết là GOW là một trong những se-ri độc quyền thành công nhất của Sony từ trước tới nay, nên việc Sony sẽ ném cả tá tiền vào việc quảng bá cho GOW không phải điều quá lạ.

MMOSITE.VN

Vài thông tin bên lề, Sony sẽ cho ra mắt bản Collector bao gồm game và tượng Kratos và con trai ông Atreus cao 9 inch với giá 130 đô. Và bản Stone Mason, bao gồm các vật phẩm như trên, chiếc nhẫn Stone Mason, móc khóa Mimir’s Head và tượng con ngựa của Kratos với kích cỡ 2 inch, cuối cùng là chiếc khiêng the Defender of the Chosen, giá của gói này là 150 đô.

Gamespot | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết