Chính thức: Grand Theft Auto V đạt mốc 90 triệu bản bán ra toàn cầu

Thông tin đi kèm với báo cáo tài chính của Take-Two Interactive trong năm vừa qua, tựa game con cưng của họ và Rockstar đã chính thức bán ra được 90 triệu bản. Theo VentureBeat, thì con số này bao gồm cả doanh thu bán cho khách hàng và các cửa hàng bán lẻ.

MMOSITE.VN

Doanh thu của Take-Two năm nay vẫn đến khá nhiều từ cái tên Grand Theft Auto – trong đó có doanh số bán lẻ của GTA V và giao dịch trong game của GTA Online.

MMOSITE.VN

CEO của Take-Two Strauss Zelnick cho biết “Kết quả xuất sắc của chúng tôi là nhờ những giao dịch của game thủ trong GTA Online và NBA 2k18, “phong độ ổn định” của GTA V và màn ra mắt thành công của WWE 2k18”

Nhưng ông cũng không giấu được sự lo lắng khi dù thành công nhưng Take-Two năm qua vẫn phụ thuộc khá nhiều vào thành công của những cái tên gạo cội như GTA, NBA, WWE, Bioshock, Civilization – rất ít những cái tên mới hoặc sự trở lại đem lại thành công, ví dụ như XCOM 2 đã có kết quả không thực sự tốt. Vậy nên, sự trở lại của Red Dead Redemption đang rất được mong chờ là sẽ giúp Take-Two trở nên bền vững hơn.  Ngoài ra, tựa game indie sắp ra mắt Private Division cũng được kì vọng đem lại thành công trong lĩnh vực mà công ty này vừa đặt chân vào. 

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Với 2 tựa game, một sự trở lại của một huyền thoại, 1 làn gió mới thổi vào phong cách của Take-Two, họ dự đoán là sẽ tiếp tục đạt được nhưng con số thành công “vượt qua con số 2.5 tỉ đô doanh thu và 700 triệu đô lợi nhuận” 

PCGamer | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết