Phần 2 của The Surge sẽ ra mắt game thủ trong năm 2019

The Surge, tựa game hành động nhập vai có lối chơi khá giống Dark Souls, sẽ có cho mình phần tiếp theo. Nhà phát hành Focus Home Interactive và nhà sản xuất Deck13 đã đặt bút lên một hợp đồng hợp tác mới vào tuần vừa qua và cũng thông báo việc cho ra mắt The Surge 2 vào năm sau 2019.

MMOSITE.VN

Deck13, nhà sản xuất đứng sau game đỉnh Lords of the Fallen, đã bất ngờ cho ra mắt The Surge, một tựa game nhập vai đưa nhân vật vào thế giới tương lai để chống lại các kẻ địch là hững con robot và kẻ thù của loài người với những bộ giáp hoành tráng. Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, khi tựa game được  đánh giá rất cao bởi các nhà phân tích và cũng được các game thủ yêu thích.  Nhiều web game đã cho biết “The Surge là bất ngờ lớn nhất trong năm 2017”.

MMOSITE.VN

Deck13 cũng cho hay họ sẽ giữ lại những gì mà fan và các nhà phân tích thích thú trong bản cũ, nhưng sẽ thêm thắt để tựa game trở nên thú vị hơn. Môi trường mà các game thủ được đặt vào cũng sẽ khác biệt với phần 1, thay vì là ngoài không gian thì phần 2 sẽ là một thành phố lớn đã bị tàn phá bởi những cuộc chiến với nền đồ họa đặc sắc hơn, được phát triển dựa trên các engine hoàn toàn mới của Deck13.

MMOSITE.VN

Ngoài ra Deck13 còn cho biết sẽ thêm một phần nhỏ khiến lối chơi trở nên thú vị và đa dạng hơn, đó là game thủ có thể chiếm lấy vũ khí và thành phần của kẻ địch đã tiêu diệt được để nâng cấp cho bộ giáp của mình. “Nhiều kĩ năng, vũ khí, bộ phận và vật dụng di chuyển hơn” đó là những gì Deck13 hứa.

Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ nhiều hơn tại sự kiện truyền thông của Focus Home Interactive tại France. Hãy cùng đón chờ các cập nhật mới nhất của The Surge 2 trên MMOSITE nhé. 

PCGamer | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết