Game thủ sẽ có được một cuối tuần miễn phí với Rainbow Six Siege trong tháng này

Ubisoft lại chuẩn bị cho phép game thủ chơi Rainbow Six Siege trong cuối tuần hoàn toàn miễn phí một lần nữa, việc này cho phép những ai chưa cảm thấy bị thuyết phục bởi tựa game này có cơ hội để trải nghiệm và thay đổi quyết định (cũng như dành cho các người chơi chỉ thích miễn phí).

MMOSITE.VN

Cuối tuần miễn phí sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 2 (vậy là tuần sau chứ không phải tuần này nhé) cho đến hết ngày 18 tháng 2, game thủ sẽ có thể truy cập vào và trải nghiệm tất cả các bản đồ, chế độ chơi cũng như các binh sĩ.  Như thường lệ, Ubisoft sẽ cho phép game thủ tiếp tục trò chơi với file lưu của mình sau khi thời gian khuyến mãi kết thúc nếu họ chịu móc hầu bao để mua đứt trò chơi.

MMOSITE.VN

Có phần may mắn hơn PC, các chủ sở hữu PS4 và Xbox One sẽ được trải nghiệm Six Siege lâu hơn, chi tiết là ngày kết thúc khuyến mãi củ Xbox One sẽ là ngày 19 còn PS4 là ngày 20.  Hiện tại, Ubisoft vẫn chưa đưa ra lý do gì về chuyện kéo dài thời gian cho console. Một phần cũng có thể do họ muốn chạy thử server thử nghiệm của chế độ mới Outbreak trên PC để đảm bảo chất lượng cho ngày ra mắt 6 tháng 3 sắp tới.  

MMOSITE.VN

Polygon | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết