Golden Guardians sa thải HLV trưởng

Cuối tuần vừa qua, Golden Guardians đã sa thải HLV trưởng của họ là Choi “locodoco” Yoon-seop sau khi vị HLV này xúc phạm một nữ nhân viên thể thao điện tử của Riot, theo như nguồn tin của EPSN.

MMOSITE.VN

Khác với đội bóng rổ chủ quản của mình, đang bay cao trong giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA, dội LMHT lại đang có phong độ cực kì kém cỏi trong 2 tuần vừa qua với 4 trận thua liên tục. Không những thế, tinh thần của cả đội trong phòng thay đồ cũng không thật sự tốt. Cơ bản như việc Locodoco đã tham dự một cuộc phỏng vấn mà sẽ được chiếu trên livestream LCS Bắc Mỹ của Riot Games. Và trước lúc quay phỏng vấn, cậu ta đã có những lời nói mà khiến cho cả đội tuyển của mình và Riot không thể chấp nhận được. Điều này cũng vi phạm chính sách nghiêm ngặt của Golden State Warriors. Chính vì vậy, The Warriors, công ty chủ quản của GGS đã sa thải vị HLV. Họ cũng không cho biết thêm bất cứ thông tin nào về vấn đề này. 

MMOSITE.VN

Tạm thời, trợ lý của GG sẽ lên tiếp quản tạm thời sẽ là trợ lý Perron. Sau khi tiếp quản, mọi thứ cũng không khá khẩm là mấy khi họ tiếp tục thua thêm 2 trận, kéo dài chuỗi thua thành 6. Hiện GG vẫn đang cố gắng tìm kiếm cho mình một vị HLV mới, cũng mong với HLV mới họ sẽ tiếp bước để trở thành bá chủ như Warriors.

 

MMOSITE.vn | XM

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết