Square Enix cho ra mắt công cụ benchmark giúp game thủ kiểm tra cấu hình của mình cho Final Fantasy XV

Chỉ còn một tháng nữa, game thủ PC sẽ chính thức được hòa mình vào thế giới của Final Fantasy XV, có thể là điều họ mong chờ từ rất lâu rồi và chắc chắn sẽ là một bom tấn trên PC như nó đã làm trên console với điều kiện Square Enix sẽ không đạp vào vết xe đổ của bản port của XIII cách đây 4 năm.

MMOSITE.VN

Tuy nhiên, với dung lượng lên tới hơn 100GB và hơn 150 GB nếu chơi trên nền 4K và cấu hình khá khủng, FFXV cũng khiến nhiều game thủ dè chừng. Và để giúp game thủ không phải cảm thấy tiếc khi mua game mà không chơi được, Square Enix đã tung ra công cụ giúp game thủ kiểm tra là bộ PC hay chiếc gaming Laptop của mình có thể chiến FFXV một cách mượt mà hay không. Một bước đi rất hay của Square Enix, cho thấy dịch chăm sóc khách hàng cực kì kĩ lưởng của họ. Và tuyệt trên hết, là nó free đấy các bạn ơi !!!

MMOSITE.VN

Nếu mục tiêu củ bạn chỉ dừng ở mức được trải nghiệm, thì một cấu hình với Core i7, Card GTX, và Ram tầm 16GB, thì bạn sẽ chơi được khá mượt mà rồi đấy, và đừng lo là đồ họa sẽ xấu vì ít nhất đồ họa sẽ giữ vững như XV đã thể hiện trên các hệ máy console. Tuy nhiên, nếu mong muốn có một trải nghiệm hoàn hảo trên nền 4K/8K thì game thủ phải xem xét lại cỗ máy của mình khá nhiều đấy nhé.

MMOSITE.VN

Với dung lượng cực khủng, cùng với hệ thống nội dung cốt truyện rất phong phú, FFXV sẽ đáng từng đồng tiền bát gạo mà game thủ sẽ bỏ ra. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, nếu chơi không được thì đó sẽ là một nỗi đau khá lớn, nên hãy tải ngay công cụ Benchmark tại http://benchmark.finalfantasyxv.com/na/  để thử nghiệm nhé.

 

Comicbook | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết