Nghiêm khắc với việc gian dối trong game, PUBG đã cấm hơn 1 triệu người chơi chỉ trong tháng 1.

Là một game cạnh tranh rất lớn, hơn 100 người chơi một trận đấu, thời gian cho một trận đấu cũng có thể diễn ra rất dài, nên việc gặp phải và bại dưới tay một tên “gian lận” sẽ làm bạn không ít thì nhiều sẽ rất tức giận. Biết trước được điều đó, với mục đích để giữ gìn một môi trường chiến đấu sạch – PUBG đã không ngại ngần cấm vận hơn một triệu người chơi chỉ trong tháng 1 vừa qua.  Con số chính xác là 1,044,000 kẻ gian lận đã bị “đá” và họ cũng cho biết việc này sẽ không dừng lại.

MMOSITE.VN

Để việc thắt luật chính xác hơn, nhà sản xuất của PUBG, Bluehole cũng quyết định cho ra một công nghệ mới có tên là ReShade. Công nghệ này sẽ chặn tất cả các phần mềm bên thứ 3 – cho dù nó có giúp hay không giúp đỡ game thủ trong quá trình chơi game hay không.  Như vậy tất cả các phần mềm gian lận cộng với nâng cấp đồ họa sẽ hoàn toàn bị cấm sắp tới.

MMOSITE.VN

Tuy có phần hơi gắt gao, nhưng những gì nhà sản xuất muốn cũng là một môi trường công bằng cho game thủ và MMOSITE cho rằng PUBG không hề làm gì sai trong trường hợp này.

PCGamer | Dịch: XM

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết