TNC Pro Team tham gia vào đội hình của GeForce esports.

Đội tuyển gần nhất tham gia cùng GeForce là TNC Pro Team, đội tuyển đứng đầu Phi-lip-pin trong đấu trường Dota 2.

TNC Pro được hỗ trợ bởi TheNet.Com, chuỗi các quán iCafe được NVIDIA chứng nhận, một trong những chuỗi có mật độ phát triển nhanh nhất tại Phi-lip-pin. Được thành lập năm 2004, thành viên của họ gồm Theeban Siva, Timothy Jon Randrup, Sam Hidalgo, Marc Polo Luis Fausto và Carlo Palad.

“GeForce là nền tảng được sử dụng bởi các game thủ và giải đấu chuyên nghiệp, luôn là một lựa chọn hàng đầu cho các game thủ nghiêm túc với sự nghiệp của mình” Eric Redulfin, chủ tịch của TNC Philppine Holding, tập đoàn mở ra TheNet.Com. “Làm việc cùng với GeForce esports giúp chúng tôi tiếp cận được tới những trang bị và cơ sở hạ tầng cho việc tập luyện hỗ trợ cho thành công của chúng tôi trong cộng đồng esports”.

MMOSITE.VN

Là đội tuyển đầu tiên của Phi-lip-pin giành được chức vô địch thể thao điện tử Thế giới, TNC Pro Team đã tạo ra tiếng vang tại quốc tế. Họ cùng nhau gây bất ngờ cho thế giới bằng cách chiến thắng Top China 2017 vào tháng 11 và đứng thứ hai trong Liên đoàn Mars Dota 2 tại Macau vào tháng 12.

Tại TI 2017, họ đã cạnh tranh các cường quốc Dota 2 trên thế giới và đứng ở vị trí cao nhất trong khu vực Đông Nam Á, kết thúc trong top 12.

MMOSITE.VN

Được trang bị các GPU NVIDIA GeForce 10 Series và các ưu tiên về phần cứng, boot camp cũng như hỗ trợ về mặt kỹ thuật và hậu cần từ NVIDIA trên toàn cầu, TNC Pro Team đang tìm cách đưa trình độ esports của họ lên cấp độ tiếp theo.

Tài trợ cho Nhóm TNC Pro là một phần của nỗ lực của NVIDIA để hỗ trợ, tôn vinh và phát triển cộng đồng esports. Các công nghệ GeForce GTX và G-SYNC của chúng tôi là lựa chọn cho các chuyên gia và giải đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới, cho phép người chơi chuyên nghiệp có điều kiện thi đấu tốt nhất. 

MMOSITE.vn | Yuu

Chém gió

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết